ทูดู เขาใหญ่ (twoDO KhaoYai)

“ทูดู เขาใหญ่ บ้านพักตาอากาศหลังใหญ่ เงียบสงบ เป็นส่วนตัวพร้อมด้วยสระว่ายน้ำ”
ทูดู เขาใหญ่-บ้านพักเขาใหญ่ปิ้งย่างได้มีสระว่ายน้ำ 3 ห้องนอน-itravel

หากพูดถึงบ้านพักตากอากาศที่เขาใหญ่บอกเลยว่ามีหลายแห่งที่น่าสนใจและบ้านพักอีกแห่งหนึ่งที่อยากจะแนะนำให้เลือกมาพักนั่นก็คือ ทูดู เขาใหญ่ ด้วยบรรยากาศที่บอกเลยว่าค่อนข้างเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการเลือกมาพักผ่อนหย่อนใจสำหรับครอบครัว หรือจะนัดสังสรรค์กลุ่มเพื่อนที่นี่ก็ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ด้วยสไตล์การตกแต่งบ้านพักมีความเป็นโมเดิร์นทันสมัย เน้นใช้เป็นกระจกเพื่อที่ทำให้มองเห็นวิวธรรมชาติได้อย่าง 360 องศา มีพื้นที่สำหรับการจัดปาร์ตี้สังสรรค์ ปิ้งย่างบาร์บีคิวก็พร้อมด้วยอุปกรณ์ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ นอกจากนี้แล้วที่ยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของเขาใหญ่อย่าง เรือนประเสนชิต วิลล่า มูเซ่, เขาใหญ่พาโนรามาฟาร์ม, สวนน้ำและสวนสนุกซีนิคอลเวิลด์ เขาใหญ่, พรีโม เพียซซ่า เขาใหญ่ และปาลิโอ เขาใหญ่ เป็นต้น

รูปบรรยากาศ ทูดู เขาใหญ่ (twoDO KhaoYai)

ราคาเริ่มต้นของ ทูดู เขาใหญ่ (twoDO KhaoYai)

12,000 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นทูดู เขาใหญ่ (twoDO KhaoYai)

แผนที่การเดินทางไปที่ทูดู เขาใหญ่ (twoDO KhaoYai)

รายละเอียด ทูดู เขาใหญ่ (twoDO KhaoYai)

สำหรับที่ ทูดู เขาใหญ่ จะพักได้ 6 – 8 คน ด้วยสไตล์การตกแต่งของที่นี่จะมีความเป็นโมเดิร์นเน้นความทันสมัยทั้งตัวบ้านและข้าวของเครื่องใช้ต่างๆภายในบ้าน ด้านในก็โปร่งโล่ง อากาศถ่ายเทได้ดี ภายในก็ตกแต่งสวยงามได้อย่างลงตัว และมีพื้นที่ใช้สอยมากถึง 446 ตารางเมตร จะมีเป็นห้อนนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 4 ห้อง มีห้องครัวพร้อมด้วยอุปกรณ์ชุดเครื่องครัวที่มีให้แบบครบเซ็ทสามารถทำอาหารกินกันได้เลย ถ้าอยากจะจัดปิ้งย่างบาร์บีคิวนั้นที่นี่ก็มีเตาปิ้งย่างให้อีกด้วย และเพื่อความสะดวกสบายในการมาพักผ่อนนั้นที่นี่ยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศที่ติดให้ทุกห้องเพิ่มความเย็นฉ่ำ มีโทรทัศน์จอแบนขนาดใหญ่ มีห้องน้ำส่วนตัวที่กว้างขวาง แยกโซนสำหรับอาบน้ำให้เป็นสัดส่วน มีลานระเบียงเผื่ออยากจะเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งรับประทานอาหารแบบชิลล์ริมสระว่ายน้ำ ส่วนใครที่ชอบแชทเล่นเน็ตที่นี่ก็มี Wi-Fi ให้ใช้กันฟรีๆอีกด้วย

รีวิวทูดู เขาใหญ่ (twoDO KhaoYai)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท