ทิว ทารา รีสอร์ท (Thiw Tara Resort)

“บ้านพักสะอาด ระเบียงส่วนตัว บรรยากาศดี ต้องทิว ทารา รีสอร์ท”

ทิว ทารา รีสอร์ท ด้วยสไตล์การตกแต่งสไตล์โมเดิล วินเทจ และสไตล์ร่วมสมัย พร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ที่คัดสรรมาอย่างดี ในบรรยากาศสบายๆ ให้สัมผัสถึงความเป็นธรรมชาติ ที่พักรายล้อมด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ มีสวนผลไม้ และรีสอร์ทยังอยู่ใกล้กับแหล่งน้ำธรรมชาติสามารถลงไปเล่นน้ำได้ เหมาะสำหรับวันพักผ่อนสบายๆ สูดอากาศบริสุทธิ์ ทุกห้องพักที่นี่มีระเบียงให้ออกมานั่งเล่นชมธรรมชาติ สวนผลไม้ นอกจากนี้แล้วรีสอร์ทยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของจังหวัดนครนายกให้ไปเที่ยวกันได้ง่ายอย่าง เขื่อนขุนด่านปราการชล ที่ห่างจากที่พักเพียงแค่ 1 กิโลเมตรกว่าเท่านั้น และไปต่ออีกนิดก็จะสนุกกันต่อที่น้ำตกวังตะไคร้ หรือน้ำตกนางรอง ใครที่อยากมาพักที่นี่ล่ะก็ ลองมาดูรูปภาพรีสอร์ทที่รวบรวมมาฝากกันก่อนได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ ทิว ทารา รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ ทิว ทารา รีสอร์ท

1154 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นทิว ทารา รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่ทิว ทารา รีสอร์ท

รายละเอียด ทิว ทารา รีสอร์ท

ที่พัก ทิว ทารา รีสอร์ท จะเป็นบ้านพักแยกออกเป็นหลังๆ เน้นการตกแต่งในสไตล์โมเดิล วินเทจ สไตล์ร่วมสมัยได้รับการตกแต่งแบบเรียบหรู มีบ้านพักให้เลือกด้วยกัน 2 โซน ได้แก่ บ้านเดี่ยวสุพีเรียร์ พักได้ 2 – 3 คน และบ้านพักโมเดิร์น พักได้ 2 คนเท่านั้น ซึ่งบ้านพักทุกหลังจะมีระเบียงด้านหน้าพร้อมกับโต๊ะเก้าอี้ให้มานั่งเล่นชมสวนผลไม้ และสะดวกสบายด้วยสาธารณูปโภคครบครัน เช่น โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ และฟรี Wifi ทั้งในห้องและพื้นที่สาธารณะให้ได้นั่งเล่นกันอย่างเต็มที่ไปเลยล่ะค่ะ ใครที่สนใจอยากมาลองพักมาสัมผัสอากาศดีๆแบบนี้ก็อย่าลืมจองกันล่วงหน้านะเพราะที่นี่มีห้องพักเพียงแค่ 9 ห้องเท่านั้น เดี๋ยวเต็มก่อนแล้วจะอดกันนะคะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท