ทับทิม สยาม ริเวอร์แคว รีสอร์ต (Tubtim Siam River Kwai Resort)

“วิวแม่น้ำแควน้อย 180 องศา ท่ามกลางต้นไม้ ต้องทับทิม สยาม ริเวอร์แคว รีสอร์ต”

ทับทิม สยาม ริเวอร์แคว รีสอร์ต รีสอร์ทน้องใหม่ที่สวยทั้งที่พัก สวยทั้งบรรยากาศรอบๆ ที่สามารถมองเห็นวิวของแม่น้ำแควน้อยได้รอบด้านแบบ 180 องศา หากใครที่มาเที่ยวเมืองกาญจน์แล้วอยากมาพักผ่อนสบายๆรีสอร์ทนี้เหมาะมากๆ ภายในรีสอร์ทเต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่มากมายอยู่รอบๆ มีสนามหญ้ากว้างให้ได้วิ่งเล่นกัน และยังสามารถนั่งชมวิวริมแม่น้ำได้แบบชิลๆเลย และที่เห็นจะดูโดดเด่นก็จะเป็นเรื่องของการตกแต่งของรีสอร์ทด้วยสไตล์ไทยประยุกต์ เน้นโทนสีฟ้าขาว ที่ดูแล้วเย็นสบาย สดชื่น และสิ่งที่ชอบมากคือห้องพักก็กว้างขวางมีพื้นที่ให้ใช้สอยดูแล้วสะอาดตามากเลย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่เราอยากจะแนะนำเพื่อนๆให้ไปพัก เที่ยวกัน เรายังได้นำบรรยากาศสวยๆมาฝากกันด้วยค่ะ

รูปบรรยากาศ ทับทิม สยาม ริเวอร์แคว รีสอร์ต

ราคาเริ่มต้นของ ทับทิม สยาม ริเวอร์แคว รีสอร์ต

2032 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นทับทิม สยาม ริเวอร์แคว รีสอร์ต

แผนที่การเดินทางไปที่ทับทิม สยาม ริเวอร์แคว รีสอร์ต

รายละเอียด ทับทิม สยาม ริเวอร์แคว รีสอร์ต

ทับทิม สยาม ริเวอร์แคว รีสอร์ต เข้าพักได้ตั้งแต่ 1 คนขึ้นไป มีห้องพักให้เลือกด้วยมากมาย ทั้งแบบบ้านพักที่ติดริมแม่น้ำแควน้อย หรือจะเป็นวิวที่ได้สัมผัสกับต้นไม้ธรรมชาติ หรือใครที่ชอบว่ายน้ำก็เลือกห้องพักที่ติดสระว่ายน้ำเลย เปิดประตูออกมาก็พร้อมกระโดดน้ำได้ทันที และปิดท้ายด้วยดินเนอร์บนแพริมแม่น้ำแควน้อย ทำให้ได้บรรยากาศสุดโรแมนติกไปอีกแบบ ส่วนยามเช้าก็รับประทานอาหารเช้าอยู่ท่ามกลางสวนสวยๆ อากาศสดชื่น และที่ชื่นชอบมากเลยคือแต่ละห้องพักนั้นดูกว้างมาก แถมยังสะอาดอีกด้วย และยังมีเฟอร์นิเจอร์ที่มีสีสันเก๋ๆ น่ารักๆ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันต่างๆ เช่น ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เป็นต้น

 

รีวิวทับทิม สยาม ริเวอร์แคว รีสอร์ต

(Tubtim Siam River Kwai Resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท