ทอแสงวิว

“ห้องพักราคาถูก บรรยากาศดีเกินบรรยากาศ มองเห็นทะเลหมอก กับทอแสงวิว”
ทอแสงวิว-ที่พักภูทับเบิกราคาถูก-itravel

อากาศดีแบบนี้แล้วเราขอชวนเพื่อนๆมาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ สูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติภูเขาที่เขียวขจี ทะเลหมอกที่สวยงาม อากาศเย็นสบาย บรรยากาศมาขนาดนี้แล้วจะที่ไหนไปไม่ได้นอกจากภูทับเบิก จังหวัดเพชรบูรณ์นั่นเอง และที่พักที่เราอยากจะแนะนำให้เพื่อนๆมาพักนั่นก็คือ ทอแสงวิว นับว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักที่บรรยากาศดีไม่แพ้ที่ไหนเลย ได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เปิดประตูห้องออกไปก็จะพบกับทะเลหมอกที่สวยงามในยามเช้า พูดได้คำเดียวเลยว่า ฟิน และที่สำคัญราคาห้องพักก็ยังถูกอีกด้วย ห้องพักก็มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และมีที่จอดรถให้อีกด้วย ใครที่สนใจอยากจะสัมผัสบรรยากาศแบบนี้ก็อย่าลืมโทรมาจองห้องพักกันล่วงหน้าด้วยนะคะ ส่วนวันนี้ก็ดูรูปภาพบรรยากาศไปก่อนค่ะ

รูปบรรยากาศ ทอแสงวิว

ราคาเริ่มต้นของ ทอแสงวิว

1,000 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นทอแสงวิว

แผนที่การเดินทางไปที่ทอแสงวิว

รายละเอียด ทอแสงวิว

ทอแสงวิว จะเป็นรีสอร์ทขนาดเล็กๆที่ตั้งอยู่ในภูทับเบิก มองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามได้อย่างชัดเจน และสำหรับที่พักนั้นจะมีให้เลือกทั้งแบบบ้านพักเป็นหลังและแบบเต็นท์ หรือจะเลือกที่จะเอาเต็นท์มาเองก็ได้ไม่ว่ากันค่ะ ใครสะดวกแบบไหนก็เลือกได้ตามใจชอบเลย แต่ละห้องก็จะพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ส่วนภายในห้องพักก็ตกแต่งเรียบง่าย ในสไตล์บ้านเหมือนกับอยู่บ้านของตัวเองเลย ขนาดตัวห้องก็กว้างขวาง สะอาด มีห้องน้ำในตัวพร้อมด้วยเครื่องทำน้ำอุ่น ผ้าเช็ดตัว นอกจากนี้แล้วยังสามารถเลือกได้อีกว่าต้องการเตียงนอนแบบเดี่ยวหรือเตียงคู่ ส่วนใครที่เลือกนอนเต็นท์ก็จะมีชุดเครื่องนอนเตรียมไว้ให้คุณได้นอนกันอีกด้วย ถ้าสนใจก็อย่าลืมเช็คราคาห้องพักในวันที่จะไปพัก สุดท้ายแล้วก็อย่าลืมจองกันล่วงหน้าด้วยนะคะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท