ทอร์ตูกา วิลลา พัทยา (Villa Tortuga Pattaya)

“ทอร์ตูกา วิลลา พัทยา บ้านพักส่วนตัว บรรยากาศเงียบ สงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว”
ทอร์ตูกา วิลลา พัทยา-ที่พักสระว่ายน้ำส่วนตัวพัทยา-itravel

อีกหนึ่งที่พัก ทอร์ตูกา วิลลา พัทยา อยู่ย่านใจกลางเมืองพัทยา ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังมากมายของเมืองพัทยา และยังใกล้กับทะเลเพียงแค่เอื้อมอีกด้วย ถือว่าวิลลานี้มีความน่าสนใจและอยากจะแนะนำให้คุณได้ลองมาพัก แต่จะบอกไว้ก่อนว่าถ้าใครจะมาพักที่นี่นั้นควรมากันหลาย ๆ คน เพราะเป็นวิลลาหลังใหญ่ จึงไม่ค่อยเหมาะถ้ามากันแค่สองคน แต่ถ้ามากันเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนรับรองเลยว่าคุ้มอย่างแน่นอน และที่นี่ก็ยังอนุญาตให้ทำอาหารกินกันเองได้ด้วย หรือถ้าอยากจะจัดปาร์ตี้ปิ้งย่างเล็ก ๆ ริมสระว่ายน้ำก็สามารถทำได้เช่นกัน อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ คอยให้บริการมากมาย ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi มีที่จอดรถส่วนตัวสามารถจอดได้หลายคัน ส่วนใครที่สนใจอยากจะมาพักบ้างนั้นก็จองผ่าน Agoda หรือ Booking.com ได้เลย

รูปบรรยากาศ ทอร์ตูกา วิลลา พัทยา (Villa Tortuga Pattaya)

ราคาเริ่มต้นของ ทอร์ตูกา วิลลา พัทยา (Villa Tortuga Pattaya)

3,744 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นทอร์ตูกา วิลลา พัทยา (Villa Tortuga Pattaya)

แผนที่การเดินทางไปที่ทอร์ตูกา วิลลา พัทยา (Villa Tortuga Pattaya)

รายละเอียด ทอร์ตูกา วิลลา พัทยา (Villa Tortuga Pattaya)

สำหรับที่พักของที่นี่จะเป็นวิลลาชั้นเดียว จะมีวิลลาตั้งแต่สองห้องนอนขึ้นไปจนถึงห้าห้องนอน สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 6 คนขึ้นไป และวิลลาแต่ละหลังก็จะมีการออกแบบที่ไม่เหมือนกัน แต่ทุกหลังยังคงความเป็นโมเดิร์นทันสมัย พร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวที่อยู่กลางแจ้งและยังมีขนาดใหญ่ที่ให้ลงเล่นกันได้หลายคน ยังมีจากุซซี่ให้ทุกหลังเหมือนกันทั้งหมด และเมื่อคุณได้ก้าวเข้ามาในวิลลาก็จะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศที่ร่มรื่น เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างมาก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้อย่างครบครัน เริ่มตั้งแต่ เครื่องปรับอากาศที่จะติดให้ทุกห้อง มีโทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น เตียงนอนคุณภาพอย่างดี ห้องน้ำที่สะอาด กว้างขวาง และมีเครื่องทำน้ำอุ่นไว้อีกด้วย นอกเหนือจากนั้นก็ยังมีอุปกรณ์ชุดเครื่องครัวให้คุณได้ทำอาหารกินกันเองได้อีกด้วย เรียกได้ว่าสะดวกสบายจริง ๆ เลยค่ะ

 

รีวิวทอร์ตูกา วิลลา พัทยา (Villa Tortuga Pattaya)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท