ทวาราวดี รีสอร์ต – เบสต์เวสเทิร์น ซิกเนเจอร์ คอลเลคชั่น

“ทวาราวดี รีสอร์ท สงบ ร่มรื่นตลอดวัน ตอบโจทย์ทุกอย่าง”

ทวาราวดี รีสอร์ต  สำหรับที่นี่เป็นรีสอร์ทที่บรรยากาศดีมาก ตั้งแต่ทางเข้า จนถึงที่พักจะเต็มไปด้วยต้นไม้ที่เขียว สดใส สัมผัสกับธรรมชาติอย่างเต็มอิ่ม มีความเงียบ สงบ คุณจะได้รับบริการทีเป็นกันเอง ในส่วนของห้องพักจะมีให้เลือกมากมาย โดยจะเน้นออกแบบให้เห็นถึงความเป็นไทยโบราณ มีระเบียงให้ได้ชมวิวธรรมชาติของจังหวัดปราจีนบุรี และเพิ่มความสบายด้วย สิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งห้องอาหารภายในรีสอร์ท ร้านกาแฟ บาร์ สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งสำหรับเด็ก และผู้ใหญ่  ห้องฟิตเนส  ยิ่งไปกว่านั้นมีสนามกอล์ฟภายในรีสอร์ต ให้คุณได้เพลิดเพลิน  และยังร้านขายของที่ระลึก ให้คุณได้เก็บไว้เป็นความทรงจำ หรือซื้อไปฝาก ยิ่งไปกว่านั้นทางรีสอร์ทอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการอีกด้วย มาที่นี่สะดวก สบายจริงๆเลยละครับ

รูปบรรยากาศ ทวาราวดี รีสอร์ต – เบสต์เวสเทิร์น ซิกเนเจอร์ คอลเลคชั่น

ราคาเริ่มต้นของ ทวาราวดี รีสอร์ต – เบสต์เวสเทิร์น ซิกเนเจอร์ คอลเลคชั่น

1019 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นทวาราวดี รีสอร์ต – เบสต์เวสเทิร์น ซิกเนเจอร์ คอลเลคชั่น

แผนที่การเดินทางไปที่ทวาราวดี รีสอร์ต – เบสต์เวสเทิร์น ซิกเนเจอร์ คอลเลคชั่น

รายละเอียด ทวาราวดี รีสอร์ต – เบสต์เวสเทิร์น ซิกเนเจอร์ คอลเลคชั่น

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยครับว่า รีสอร์ทที่นี่นั้นอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ด้วย เรียกได้ว่าเอาใจคนรักสัตว์ ให้น้องๆได้เข้าพักด้วยล่ะครับ สำหรับที่นี่นั้นมีห้องพักหลายแบบ ตั้งแต่ห้องพักแบบ Deluxe,Standard,Superior ซึ่งไม่ว่ามาเดี่ยวๆ หรือ มาคู่ ก็ตอบโจทย์ได้หมด บรรยากาศภายในห้องนั้นก็จะออกแบบไปแนวไทยโบราณผสมๆ ด้วย ซึ่งได้ความแปลกใหม่จากที่นี่แน่นอน สิ่งอำนนวยความสะดวกก็ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ รวมไปถึง สิ่งอำนวยความสะดวกพิเศษที่เป็นจุดขายของที่นี่เลยก็คือ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านกาแฟ บาร์ สนามเด็กเล่น ห้องฟิตเนส พร้อมทั้งสนามกอล์ฟภายในรีสอร์ทให้คุณได้เล่นแบบผ่อนคลายอีกด้วยครับ ซึ่งที่นี่ได้คะแนนรีวิวจาก Agoda ไป 7.5 คะแนนด้วย ซึ่งพวกเราก็มีภาพบรรยากาศของที่พักมาให้ชมกันด้วย ถ้าพร้อมแล้วเราไปเช็คเทียบคะแนนกันได้เลย