ทรีธารารีสอร์ทกาญจนบุรี

“ห้องพักสวย สะอาด กว้างขวาง บรรยากาศดี ร่มรื่น เป็นส่วนตัว ต้องที่ทรีธารารีสอร์ทกาญจนบุรี”
ทรีธารารีสอร์ทกาญจนบุรี-รีสอร์ทกาญจนบุรี-itravel

ใครที่อยากได้ที่พักราคาถูก บรรยากาศดี ๆ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว แนะนำให้มาพักกันที่ ทรีธารารีสอร์ท ที่บอกเลยว่าบรรยากาศดีสุด ๆ เลย ด้วยความที่รีสอร์ทถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติทั้งภูเขาที่เขียวขจี มีต้นไม้นานาพันธุ์ อยู่ติดริมแม่น้ำแควน้อย ทำให้อากาศของที่นี่ก็จะเย็นสบาย มีความร่มรื่น แถมยังเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ซึ่งถ้าใครที่อยากจะมาพักผ่อนหย่อนใจ สบาย ๆ กับวันหยุดที่นี่ก็ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำ ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการนวดแผนไทย จักรยานให้ปั่นเที่ยวชมธรรมชาติ หรือถ้าอยากปลดปล่อยไปกับการร้องเพลงก็จะมีคาราโอเกะให้ได้ร้องเพลงกันอีกด้วย นอกจากนี้แล้วที่นี่ก็ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง มีที่จอดรถ และแม่บ้านก็คอยทำความสะอาดห้องให้ทุกวัน ถ้าอยากสัมผัสกับธรรมชาติแบบใกล้ชิดก็มาเที่ยวพักผ่อนกันที่ได้เลย สามารถจองผ่านได้ทั้งจาก Agoda หรือจองโดยตรงกับรีสอร์ทได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ ทรีธารารีสอร์ทกาญจนบุรี

ราคาเริ่มต้นของ ทรีธารารีสอร์ทกาญจนบุรี

1,200 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นทรีธารารีสอร์ทกาญจนบุรี

แผนที่การเดินทางไปที่ทรีธารารีสอร์ทกาญจนบุรี

รายละเอียด ทรีธารารีสอร์ทกาญจนบุรี

สำหรับที่นี่นั้นจะมีห้องพักให้บริการทั้งหมด 29 ห้อง ซึ่งจะมีทั้งที่เป็นห้องพักและวิลลาเป็นหลัง ซึ่งจะพักได้ประมาณ 2 – 4 คน ขึ้นอยู่ประเภทของห้องพักที่เลือก ภายในห้องก็ตกแต่งได้อย่างสวยงาม เน้นความเป็นธรรมชาติ ห้องพักก็ค่อนข้างสะอาด ดูกว้างขวาง มีทั้งมุมของที่นอนและมุมนั่งเล่นพักผ่อน มีระเบียงส่วนตัวให้ทุกห้อง สามารถสูบบุหรี่ได้ หรือจะนั่งเล่นชิลล์ ๆ ก็ได้ตามสบายเลย อีกทั้งทุกห้องก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ มีทั้งเตียงคู่และเตียงเดี่ยวให้เลือก มีโทรทัศน์ ตู้เย็น น้ำดื่ม ยังมีห้องน้ำส่วนตัวแบบฝักบัว และเครื่องทำน้ำอุ่น นอกจากนี้แล้วก็ยังมีห้องอาหาร คาเฟ่กาแฟที่หอมหวานอร่อย และอาหารเสิร์ฟให้คุณได้กินอิ่มท้องกันอีกด้วย

 

รีวิวทรีธารารีสอร์ทกาญจนบุรี

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท