ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท

“ที่พักสวยงาม ตกแต่งทันสมัย อาบแดดสุดฟิน ติดชายหาดทรายแก้ว”

ที่พักที่เราขอแนะนำ กับ “ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท”  ซึ่งถ้าว่าคุณเองชอบรีสอร์ท ที่สงบ ห้องพักสะอาด พร้อมอยู่ใกล้กับชายหาดเลยล่ะก็ ที่นี่ก็ถือได้ว่าตอบโจทย์มากๆเลย นอกจากนั้นแล้ว ภายในส่วนต่างๆของรีสอร์ท ก็ตกแต่งได้สวยงาม ทันสมัย เริ่มตั้งแต่ Lobby ของโรงแรม, ห้องพัก , ห้องอาหาร , ระเบียงที่พัก ซึ่งแต่ละที่ๆกล่าวมานั้น ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ดูทันสมัยทั้งหมด ต่อมาก็เป็นเรื่องของความสะอาด รวมทั้ง คุณภาพของห้องพัก ที่ได้มาตรฐาน การยอมรับจากผู้เข้าพักมากมาย สิ่งที่เป็นจุดเด่นของที่นี่อีกอย่างก็คือ สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พร้อมสถานที่อาบแดด พร้อมทั้งมีบริการห้องซาวน่าอีกด้วย ซึ่งพวกเราก็มีภาพบรรยากาศ พร้อมกับรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมมาฝากกันด้วย…เชิญชมกันต่อได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท

3777 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นทรายแก้ว บีช รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท

รายละเอียด ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท

สำหรับที่นี่มีห้องพักตั้งแต่ Deluxe ที่มีความกว้าง 30 ตารางเมตร เริ่มเข้าพักได้ 2 ท่านฟรีอาหารเช้า ถ้าต้องการใหญ่หน่อยก็ Deluxe Cottage ที่มีความกว้าง 33 ตาราเมตร พร้อมระเบียงประจำห้อง ต่อมาก็จะเป็นห้องแบบ Premier ที่มีความกว้าง พร้อมกับ วิวห้องพักสระว่ายน้ำ ที่ให้บรรยากาศเย็นสบาย ร่มรื่น น่าพักผ่อน ภายในห้องพักกว้าง ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องอบซาวน่า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สถานที่อาบแดด ห้องอาหารริมชายหาด พร้อมทั้งพื้นที่นั่งเล่นริมทะเล ชายหาดทรายแก้ว ที่มีความสวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดอย่างแท้จริง