ต้นสัก รีสอร์ท

“ต้นสัก รีสอร์ท ที่พักติดชายหาด ทำเลดี ใกล้ท่าเรือ”

ต้นสัก รีสอร์ท กับ รีสอร์ทสไตล์โฮมสเตย์ ดูเรียบง่าย สะอาดน่าพัก ภายในพื้นที่รีสอร์ทนั้นตกแต่งไปด้วยกลิ่นไอของความ Classic ด้วยลายไม้สักรอบๆเลย โดยห้องพักแต่ละห้อง ก็ตกแต่งด้วยวัสดุไม้ ทำให้ที่นี่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวนั่นเอง นอกจากนั้นแล้วรอบๆรีสอร์ทก็ยังมีสวนหย่อม พร้อมกับพื้นที่สีเขียวที่มอบความสดชื่นให้แก่ผู้เข้าพักได้ตลอดทั้งวันเลยล่ะครับ จุดเด่นของที่นี่นอกจากที่กล่าวมาแล้วก็ยังมี ชายหาดส่วนตัว ที่พร้อมให้คุณได้ทำกิจกรรมได้ตามสะดวก พร้อมห้องพักที่คุณสามารถเลือกได้เลย ว่าจะเอาแบบวิวทะเล หรือ ว่าวิวสวน โดยพวกเราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวมภาพบรรยากาศ พร้อมทั้งรายละเอียดเพิ่มเติมมาให้ชมกัน..เชิญชมกันได้เลย

รูปบรรยากาศ ต้นสัก รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ ต้นสัก รีสอร์ท

1561 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นต้นสัก รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่ต้นสัก รีสอร์ท

รายละเอียด ต้นสัก รีสอร์ท

ที่นี่มีห้องพัก เลือกวิวได้ 2 แบบ นั่นก็คือ วิวสวน กับ วิวทะเล โดยห้องพักแบบ Deluxe สามารถเข้าพักได้ 2 ท่าน ต่อ 1 ห้อง หรือ ถ้าหากว่าคุณมาแบบครอบครัว ก็มีห้องแบบ Deluxe Family ที่ห้องพักกว้าง 36 ตารางเมตร เข้าพักได้ 4 ท่าน แต่ละห้องเป็นห้องพักวิวสวน พร้อมกับระเบียงให้ทุกห้อง แต่ที่เป็นจุดเด่นของทีนี่ก็ต้องเป็นห้องพักแบบ Beachfront Deluxe Bungalow ที่เป็นวิวทะเล พร้อมกับกว้างมาก พักได้ 4 ท่านต่อ 1 ห้อง โดยภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก ที่พร้อมให้คุณได้เข้าพักอย่างมีความสุข  ต้นสัก รีสอร์ทนั้น ห้องพักค่อนเข้างที่จะแน่นตลอด เพราะด้วยทำเลที่ดี มีชายหาดส่วนตัว ทำให้เป็นจุดขาย อีกทั้งราคาห้องพักก็ไม่แพงมาก ทำให้ที่นี่ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวได้ดีเลยทีเดียวครับ

 

รีวิวต้นสัก รีสอร์ท

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท