ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม เขาใหญ่ (Tonsilp Art Home Khaoyai)

“ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม ท่ามกลางธรรมชาติ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ราคาไม่แพง”
ต้นศิลป์-บ้านพักเขาใหญ่ปิ้งย่างได้มีสระว่ายน้ำ 10 คน-itravel

ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม เขาใหญ่ บ้านพักอีกแห่งที่อยากจะแนะนำให้เลือกมาพัก ด้วยบรรยากาศที่จะทำให้ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ และยังได้รับคะแนนจาก Agoda และ Booking.com ด้วยคะแนนที่สูงถึง 8.6 คะแนน ซึ่งเป็นการรีวิวจากผู้ที่เคยมาพัก ต่างก็บอกว่าบรรยากาศแสนจะร่มรื่นเต็มไปด้วยธรรมชาติ บ้านพักก็หลังใหญ่ สะอาดสะอ้าน กว้างขวาง มีสนามหญ้าสามารถทำกิจกรรมได้ มีสระว่ายน้ำ หรือจะนั่งชิลๆปิ้งย่างอาหารได้อีกด้วย ใครที่อยากมาพักผ่อนปล่อยตัวปล่อยใจให้ชิลๆนั้นเลือกมาพักกันที่นี่ ซึ่งบ้านพักทุกหลังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และยังมีบ้านพักตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปจนถึงมากันเป็นขนาดใหญ่ 10 คน ก็มีเป็นบ้านพักหลังใหญ่ บอกเลยว่าใครมาพักก็จะต้องฟินไปตามๆกันเลยค่ะ ถ้าไม่เชื่อดูภาพบรรยากาศภายในรีสอร์ทกันได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม เขาใหญ่ (Tonsilp Art Home Khaoyai)

ราคาเริ่มต้นของ ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม เขาใหญ่ (Tonsilp Art Home Khaoyai)

7,000 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นต้นศิลป์ อาร์ต โฮม เขาใหญ่ (Tonsilp Art Home Khaoyai)

แผนที่การเดินทางไปที่ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม เขาใหญ่ (Tonsilp Art Home Khaoyai)

รายละเอียด ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม เขาใหญ่ (Tonsilp Art Home Khaoyai)

ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม เขาใหญ่ บ้านพักเป็นหลังซึ่งจะมีด้วยกันทั้งหมด 20 หลัง ซึ่งบ้านพักก็จะมีหลายขนาด พักได้ตั้งแต่ 2 คน หรือถ้ามากันเป็นครอบครัว 4 คน ก็จะมีเป็นบ้านพักสำหรับครอบครัวให้ แต่ถ้าเป็นกลุ่มใหญ่ 10 คน ก็จะเป็นบ้านพักหลังใหญ่ที่สุดของรีสอร์ท มีพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านพักมากถึง 120 ตารางเมตร จะตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นปูนขัดมัน และตั้งอยู่บนเนินเขา ทำให้มองเห็นวิวทิวทัศน์ได้อย่างสวยงาม ภายในบ้านก็จะโปร่งโล่ง รู้สึกสบาย อากาศถ่ายเทได้ดี ด้านนอกก็จะมีระเบียงที่ให้ออกมานั่งเล่น หรือจะมาทำกิจกรรม หรือจะจัดปาร์ตี้ปิ้งย่างบาร์บีคิวก็สามารถทำได้ตามอัธยาศัยได้เลย และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้แบบครบครันมีทั้งเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น กระติกน้ำร้อน ไดร์เป่าผม ฟรี Wi-Fi และยังมีสระว่ายน้ำให้ได้เล่นน้ำกันอีกด้วย ถ้าคุณอยากจะมาสัมผัสธรรมชาติแบบนี้รีบเก็บเสื้อผ้าแล้วมาพักกันเลยค่ะ

 

รีวิวต้นศิลป์ อาร์ต โฮม เขาใหญ่ (Tonsilp Art Home Khaoyai)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท