ต้นปอ รีสอร์ท (Tonpor Resort)

“ต้นปอ รีสอร์ท บ้านพักหลังใหญ่ สะอาด กว้างขวาง ติดริมทะเล ราคาประหยัด”
ต้นปอ รีสอร์ท-ที่พักจันทบุรีติดทะเลทำอาหารได้-itrevel

ต้นปอ รีสอร์ท บ้านพักที่ตอบโจทย์สำหรับการพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อนในช่วงวันหยุด หรือจะมาเที่ยวเฮฮากับเพื่อนฝูง เลือกมาพักกันที่นี่ เป็นบ้านพักเป็นหลัง ที่สามารถพักได้มากถึง 10 คน และยังสามารถทำอาหารหรือจะปิ้งย่างก็ได้ตามใจชอบเลย ถ้าใครที่ไม่ได้เตรียมอุปกรณ์ทำอาหารมา ทางรีสอร์ทก็มีอุปกรณ์ทำครัวให้เช่าและมีบริการเตาปิ้งย่างให้ยืมกันฟรีๆเลยค่ะ และยังอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงน้องหมามาเที่ยวมาพักกันที่นี่ได้อีกด้วย แต่จะต้องแจ้งกับรีสอร์ทล่วงหน้าและจะต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มสำหรับการนำสัตว์เลี้ยงมาที่รีสอร์ท ยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นกันเพลิดเพลินอีกด้วย ถ้าใครสนใจอยากจะมาพักกันล่ะก็ ลองดูรายละเอียดและภาพบรรยากาศทั้งภายในรีสอร์ทและบรรยากาศโดยรอบของรีสอร์ทที่เราได้นำมาให้ชมกันได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ ต้นปอ รีสอร์ท (Tonpor Resort)

ราคาเริ่มต้นของ ต้นปอ รีสอร์ท (Tonpor Resort)

2,000 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นต้นปอ รีสอร์ท (Tonpor Resort)

แผนที่การเดินทางไปที่ต้นปอ รีสอร์ท (Tonpor Resort)

รายละเอียด ต้นปอ รีสอร์ท (Tonpor Resort)

บ้านพัก ต้นปอ รีสอร์ท จะมีให้เลือกตั้งแต่บ้านหลังเล็กที่รองรับได้ตั้งแต่ 4 – 5 คน หรือจะเลือกเป็นบ้านหลังใหญ่ เหมาะสำหรับที่มาเที่ยวกันหลายคน เพราะบ้านหลังใหญ่นี้จะนอนด้วยกันได้มากถึง 10 คน ภายในห้องพักก็ตกแต่งให้ดูมีสีสัน ผนังห้องก็ทาเป็นสีม่วง สีชมพู ดูแล้วมีความสดใส บ้านแต่หลังก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น มีห้องน้ำส่วนตัว เครื่องทำน้ำอุ่น ยังมีระเบียงหน้าห้องพัก สามารถทำกิจกรรมได้ หรือใครที่อยากจะทำอาหารกินกันเองก็สามารถเช่าหรือยืมอุปกรณ์ครัว เตาปิ้งย่าง กับรีสอร์ทได้เลย หรือจะเพิ่มความสนุกด้วยการร้องคาราโอเกะที่รีสอร์ทก็บริการจัดหาชุดเครื่องเสียงคาราโอเกะมาให้อีกด้วย

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท