ตำนานป่ารีสอร์ทระยอง

“ตำนานป่ารีสอร์ทระยอง ห้องสวย สะอาด อาหารอร่อย วิวสวย บรรยากาศดี”
ตำนานป่ารีสอร์ทระยอง-ระยองรีสอร์ท-itravel

ตำนานป่ารีสอร์ทระยอง อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศภายในแสนจะร่มรื่น จุดเด่นของที่นี่เลยคือมีสระว่ายน้ำที่กว้างและใหญ่ซึ่งทำเหมือนเป็นสวนน้ำที่มีเครื่องเล่นให้ทุกคนได้มาสนุกสนานกันไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ก็ถูกใจ และใครที่เป็นสายถ่ายรูปก็ต้องถูกใจกับที่นี่อย่างแน่นอน เพราะมีมุมสวย ๆ ให้คุณได้ถ่ายรูปกันเพลินเลย ยังมีภาพวาดสามมิติให้ได้ถ่ายรูปกันอีกด้วย ห้องพักก็ดูเรียบหรู สวยงาม มีความเป็นธรรมชาติ เหมือนยกป่ามาไว้ในห้องกันเลย และที่โดดเด่นไม่แพ้กันเลยนั่นก็คือ อาหารที่มีรสชาติแซ่บมาก ๆ ใครที่ได้ลิ้มลองก็ต้องชอบกันเป็นแน่ และถ้าอยากจะเที่ยวชมธรรมชาติโดยรอบที่นี่ก็มีจักรยานให้ยืมปั่นเที่ยวกันอีกด้วย ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้คุณได้เล่นเน็ตกันแบบไม่มีสะดุดเลย ใครที่สนใจก็รีบจองพักกันได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ ตำนานป่ารีสอร์ทระยอง

ราคาเริ่มต้นของ ตำนานป่ารีสอร์ทระยอง

1,999 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นตำนานป่ารีสอร์ทระยอง

แผนที่การเดินทางไปที่ตำนานป่ารีสอร์ทระยอง

รายละเอียด ตำนานป่ารีสอร์ทระยอง

ด้วยสไตล์การตกแต่งของรีสอร์ทจะเน้นความเป็นธรรมชาติให้สมกับชื่อของรีสอร์ทกันเลย ทำให้ภายห้องพักก็จะเน้นความเป็นธรรมชาติ มีต้นไม้ประดับที่สวยงาม รีสอร์ทจะมีห้องพักให้บริการทั้งหมด 150 ห้อง ซึ่งจะมีห้องพักตั้งแต่ห้องดีลักซ์ไปจนถึงห้องสวีทที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว จะพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ห้องก็สะอาด กว้างขวาง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็น เตียงนอนทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ให้เลือก มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็นมินิบาร์ มีเครื่องชงชาและกาแฟ น้ำดื่ม ห้องน้ำส่วนตัว มีเครื่องทำน้ำอุ่น และยังมีระเบียงส่วนตัวให้ทุกห้องอีกด้วย ถ้าอยากมาเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ก็ลองเลือกมาพักกันที่นี่ดูนะคะ

 

รีวิวตำนานป่ารีสอร์ทระยอง

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท