ดี วารี ดีวา ริมน้ำ จันทบุรี (D Varee Diva Rimnaam Chanthaburi)

“ดี วารี ดีวา ริมน้ำ โรงแรมหรูริมแม่น้ำใจกลางเมืองจันท์ พร้อมด้วยบริการที่ดี”

หาที่พักในเมือง นอนสบาย บรรยากาศดี มาพักที่นี่ “ดี วารี ดีวา ริมน้ำ จันทบุรี” โรงแรมหรู ระดับ 4 ดาว บริการยอดเยี่ยมประทับใจ ด้วยความสวยงามของการตกแต่งในสไตล์ที่ดูโมเดิร์นทันสมัย ภายในมีสวนต้นไม้ ด้านข้างติดริมแม่น้ำจันท์ เดินทางไปมาก็สะดวกสบายเพราะอยู่ใจกลางเมืองจันท์ ไม่ว่าคุณจะมาพักผ่อนในวันสบายๆ หรือจะมาทำงาน เลือกมาพักที่ ดี วารี ดีวา ริมน้ำ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน นอกจากจะบรรยากาศร่มรื่นแล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการให้ครบครันไม่ว่าจะเป็น ฟรี Wi-Fi ในทุกพื้นที่ภายในโรงแรม สระว่ายน้ำริมแม่น้ำที่มีจากุซซี่ มีห้องออกกำลังกาย บริการรูมเซอร์วิส บริการทำความสะอาดห้องพักให้ดูสะอาดทุกวัน เสน่ห์อีกอย่างของที่นี่ก็จะมีห้องอาหารริมน้ำ ทำให้รู้สึกเพลิดเพลินเวลารับประทานอาหาร หรือกลางคืนใครอยากจะนั่งจิบไวน์เพลินๆที่นี่ก็มี เดอะ ไวน์เนอรี่ ไวน์ บาร์ ไว้ให้บริการ เรียกได้ว่าครบทุกความต้องการ ถ้าสนใจก็ลองดูรูปสวยๆที่เราได้เลือกมาฝากกันก่อนค่ะ

รูปบรรยากาศ ดี วารี ดีวา ริมน้ำ จันทบุรี

ราคาเริ่มต้นของ ดี วารี ดีวา ริมน้ำ จันทบุรี

1281 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นดี วารี ดีวา ริมน้ำ จันทบุรี

แผนที่การเดินทางไปที่ดี วารี ดีวา ริมน้ำ จันทบุรี

รายละเอียด ดี วารี ดีวา ริมน้ำ จันทบุรี

สำหรับห้องพักที่ “โรงแรม ดี วารี ดีวา ริมน้ำ” จะมีด้วยกันทั้งหมด 40 ห้อง สามารถเข้าพักได้ 2 ท่านต่อห้อง ซึ่งห้องพักจะเริ่มจากห้อง Deluxe ห้อง Premier Double Room ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นมาอีกหน่อย ตบท้ายด้วยห้อง Suite ที่มีอ่างจากุซซี่กลางแจ้งบนระเบียงส่วนตัวให้นอนแช่ไปพร้อมๆกับชมวิวทิศทัศน์ธรรมชาติ ภายในห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยม ด้วยเฟอร์นิเจอร์พิเศษสุดหรู กว้างขวางทั้งในส่วนของห้องนอน และห้องน้ำก็แยกโซนเปียกแห้งเป็นสัดส่วน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งเครื่องปรับอากาศ ทีวี LED ตู้เย็นฟรีมินิบาร์ มีตู้เซฟไว้ให้เก็บของมีค่า เตียงนอนขนาดใหญ่นุ่มที่เลือกได้ว่าต้องการเตียงเดียวขนาดคิงไซส์ หรือเตียงคู่ และถ้าใครที่มากันแบบครอบครัวต้องการห้องที่เชื่อมต่อกันที่นี่ก็มีไว้ให้บริการ พร้อมด้วยระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของเมืองเก่าและแม่น้ำจันท์ และที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้ได้ว่ายน้ำกันทั้งเด็กและผู้ใหญ่ หรือใครที่ชอบแนวธรรมชาติก็เดินชมสวนนั่งริมแม่น้ำได้เลยค่ะ

 

รีวิวดี วารี ดีวา ริมน้ำ จันทบุรี (D Varee Diva Rimnaam Chanthaburi)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท