ดิ โอเรียนทอล บีช รีสอร์ท (The Oriental Beach Resort, Rayong)

“ดิ โอเรียนทอล บีช รีสอร์ท ห้องพักสุดหรู บรรยากาศสุดเจ๋ง วิวแจ่ม สระว่ายน้ำสวย มองเห็นทะเล”

พาคุณไปสัมผัสดินแดนสวรรค์ริมทะเล บ้านพักสุดหรูพร้อมด้วยชายหาดส่วนตัว ที่มีการตกแต่งในสไตล์ที่ดีเรียบหรูดูดี กับ ดิ โอเรียนทอล บีช รีสอร์ท นับว่าเป็นรีสอร์ทหรูแห่งหนึ่งในจังหวัดระยองเลยว่าได้ ที่นี้มีในที่พักในแบบห้องพักอยู่ในอาคาร และบ้านพักเป็นหลัง วิลลาส่วนตัว มีจากุซซี่หรือสระว่ายน้ำส่วนตัวในบ้านแต่ละหลัง ถ้ามากับคนรักก็สุดแสนจะโรแมนติก หรือถ้ามากับครอบครัวก็แฮปปี้ ห้องพักที่นี่สามารถรองรับได้ตั้งแต่ 2 – 6 คน ห้องก็กว้างขวาง มีห้องนั่งเล่นสำหรับดูโทรทัศน์ นอนเอนหลัง อ่านหนังสือ ฟังเพลง ก็เพลิดเพลินสำราญใจ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเต็มรูปแบบที่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ มองเห็นทะเลที่กว้างใหญ่ ห้องฟิตเนสสำหรับคนที่ชอบออกกำลังกาย ผ่อนคลายด้วยการนวดสปา ถ้าโจทย์ของคุณในวันนี้คือการมาพักผ่อนเราเชื่อว่า ดิ โอเรียนทอล บีช รีสอร์ท สามารถตอบโจทย์ของคุณได้อย่างแน่นอน

รูปบรรยากาศ ดิ โอเรียนทอล บีช รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ ดิ โอเรียนทอล บีช รีสอร์ท

2434 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นดิ โอเรียนทอล บีช รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่ดิ โอเรียนทอล บีช รีสอร์ท

รายละเอียด ดิ โอเรียนทอล บีช รีสอร์ท

สำหรับที่นี่จะมีให้เลือกในแบบห้องพัก Junior Suite Room, Deluxe 2 Bedroom Suite Room, Deluxe 3 Bedroom Suite Room และ Deluxe 3 Bedroom Suite High Room แต่ถ้าใครอยากได้ความเป็นส่วนตัวมากขึ้นก็เลือกเป็นวิลลาส่วนตัวที่มีกว้างขวาง มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับมากันเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนๆ ทุกห้องพักจะตกแต่งเรียบหรูดูดี ผนังห้องสีขาว ดูสะอาดตา คัดสรรเลือกเฟอร์นิเจอร์อย่างดีมีคุณภาพไม่ว่าจะเตียงนอน ตู้เสื้อผ้า เฟอร์นิเจอร์ต่างๆที่บิวอินก็ดูสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วนสมบูรณ์ไม่ว่าจะโทรทัศน์จอแบบ ตู้เย็น แอร์ ชุดโซฟา มีระเบียงส่วนตัวบางห้องก็มีเป็นชุดโต๊ะเก้าอี้ บางห้องก็เป็นเปลนอน แม่บ้านคอยทำความสะอาดให้แบบรายวัน ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และรีสอร์ทยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่น สวนวังแก้ว, หาดสวนสน, บ้านเพลง หรือจะอยากเที่ยวในตัวเมืองก้ขับรถไม่ถึงชั่วโมงก็เที่ยวต่อได้แล้วค่ะ

 

รีวิวดิ โอเรียนทอล บีช รีสอร์ท (The Oriental Beach Resort, Rayong)

 

 

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท