ดวงตะวัน บีช รีสอร์ท

“ดวงตะวัน บีช รีสอร์ท พักบ้านส่วนตัว ให้คุณได้สุขใจ”

รีสอร์ทริมทะเล บรรยากาศส่วนตัว ต้องยกให้ที่นี่ กับ ดวงตะวัน บีท รีสอร์ท ของจังหวัดระยอง ที่บอกเลยครับว่า ตอบโจทย์คนชอบพักผ่อนอย่างแน่นอน กับ ห้องพักที่ตกแต่งสวยงาม ให้สไตล์มาพักแบบโฮมสเตย์ แต่ยังไม่ทิ้งความเป็นระเบียบ ดูไม่รกตาเอาไว้ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่นี่มีให้ผู้เข้าพักได้ใช้งานกันแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ทีวี แอร์ ตู้เย็น แล้วที่สำคัญไปกว่านั้น คุณสามารถปิ้งย่างบาร์บีคิว หรือ อาหารทะเลกันได้ แบบชิลๆริมทะเลกันเลยทีเดียว นอกจากนั้นก็ยังฟรี Wi-Fi ให้คุณได้ใช้บริการ ทั้งพื้นที่รีสอร์ทแน่นอน ที่นี่ยังอยู่ใกล้กับ หาดสวนสน สวนวังแก้ว บ้านเพ อีกด้วย ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของที่นี่เลยครับ ถ้าหากว่าคุณสนใจลองเข้าไปชมภาพบรรยากาศกันต่อได้เลย   

รูปบรรยากาศ ดวงตะวัน บีช รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ ดวงตะวัน บีช รีสอร์ท

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นดวงตะวัน บีช รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่ดวงตะวัน บีช รีสอร์ท

รายละเอียด ดวงตะวัน บีช รีสอร์ท

เรียกได้ว่าที่นี่ แค่ผมดูภาพก็อยากไปแล้ว กับ บรรยากาศริมทะเลแบบนี้ ที่ ดวงตะวันบีช รีสอร์ท เป็นที่พักขนาดกลางๆครับ เงียบสงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน มีสถานที่นั่งปิ้งย่างริมทะเล เรียกได้ว่ากว้างขวาง เหมาะสำหรับครอบครัว กลุ่มเพื่อนสนิท ที่นี่ถือว่าเป็นจุดเด่นก็คือ เรื่องบรรยากาศภายในที่พัก ที่มีความร่มรื่น สดชื่น เต็มไปด้วยต้นไม้หลากชนิด ส่วนในตัวห้องพักเองก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ทีวี ตู้เย็น รวมไปถึงมี Wi-Fi ให้บริการฟรีทุกห้องเลยด้วย เรียกได้ว่าใครที่ติดโซเชี่ยวล่ะก็ไม่ตกข่าว พร้อมอัปเดท ได้ตลอดเวลาเลย และแน่นอนพวกเราไม่พลาดที่จะ รวบรวมภาพบรรยากาศที่พักมาให้ชมกัน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยครับ

 

รีวิวดวงตะวัน บีช รีสอร์ท

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท