ณ จันท์ รีสอร์ทจันทบุรี (Na Chan Resort)

รีสอร์ทสไตล์บังกะโลน่ารัก ๆ พร้อมจุดถ่ายรูป Check-in ทั่วทั้งรีสอร์ท

ณ จันท์ รีสอร์ทจันทบุรี รีสอร์ทสไตล์บังกะโลที่มีสวนหย่อมในตัวให้สามารถเดินเที่ยวเล่นชมนกชมไม้ได้ ณ จันท์ รีสอร์ทจันทบุรีเป็นรีสอร์ทแบ่งห้องพักเป็นบ้านหลังเล็ก ๆ สีสันสวยงามซึ่งมีหลายหลังทีเดียว จุดเด่นของที่นี่คืออยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองมากนัก สามารถเดินทางเข้ามาพักได้อย่างสะดวกสบาย เพราะท่านสามารถขับรถเข้ามาพักก็ได้หรือจะโบกรถจาก บขส. เพื่อเดินทางเข้ามาพักก็สะดวกเช่นกัน ภายในรีสอร์ทมีจุดให้ถ่ายรูปมากมายทั้งน้ำตกจำลอง สวนหย่อมที่มีต้นไม้สีเขียว เป็นต้น เหมาะกับการคลายเครียดจากความวุ่นวายภายในเมืองยิ่งนัก ถึง ณ จันท์ รีสอร์ทจันทบุรีจะไม่ใช่รีสอร์ทที่มีขนาดใหญ่ห้องพักมากมายแต่ก็มีนักท่องเที่ยวแวะมาพักอยู่ตลอดเวลาอย่างไม่ขาดสายอีกด้วย อาจเป็นเพราะการเดินทางเพื่อเข้ามาพักอย่างที่นี่เป็นเรื่องที่สะดวกเป็นอย่างมากโดยที่นักท่องเที่ยวสามารถขับรถยนต์ส่วนตัวมาเองหรือจะโบกรถประจำทางเข้ามาได้เช่นกัน

รูปบรรยากาศ ณ จันท์ รีสอร์ทจันทบุรี (Na Chan Resort)

ราคาเริ่มต้นของ ณ จันท์ รีสอร์ทจันทบุรี (Na Chan Resort)

650 บาทต่อคืน (สำหรับ 2 ท่าน) บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นณ จันท์ รีสอร์ทจันทบุรี (Na Chan Resort)

แผนที่การเดินทางไปที่ณ จันท์ รีสอร์ทจันทบุรี (Na Chan Resort)

รายละเอียด ณ จันท์ รีสอร์ทจันทบุรี (Na Chan Resort)

ณ จันท์ รีสอร์ทจันทบุรีอยู่ห่างไม่ไกลจากตัวเมืองมากนักเพียง 1 กม. สามารถเดินทางเข้ามาพักได้อย่างสะดวกสบายไม่ว่าจะขับรถมาเองหรือเรียกรถประจำทางมาส่งก็ได้ ที่นี่มีห้องพักที่รับรองนักท่องเที่ยวถึง 11 ห้อง แบ่งเป็นบังกะโลหลังเล็ก ๆ หลาย ๆ หลัง จะมาเพียงแค่ 2 ท่านหรือจะมาพักทั้งครอบครัวที่นี่ก็ไม่มีปัญหาที่พักของที่นี่มีความสะอาดเป็นอย่างมากมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายในห้องพักไว้ให้นักท่องเที่ยวได้ใช้บริการอย่างครบครัน และยังสามารถขับรถเข้ามาจอดให้ใกล้ ๆ กับที่พักของตัวเองได้อีกด้วย ที่ ณ จันท์ รีสอร์ทจันทบุรี มีสวนหย่อมที่มีสัตว์เลี้ยงของเจ้าของรีสอร์ทที่ออกมาต้อนรับนักท่องเที่ยวตลอดเวลา สถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้กับที่รีสอร์ทแห่งนี้ก็มีมากมาย ทั้งน้ำตกพลิ้ว หรือศูนย์ทดลองพืชสวนพลิ้ว เป็นต้น และยังสามารถต่อรถไปที่อื่นจากตัวเมืองจันทบุรีเพื่อเดินทางต่อได้อย่างสะดวกเป็นอย่างยิ่งอีกด้วย

 

รีวิว ณ จันท์ รีสอร์ทจันทบุรี (Na Chan Resort)

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save