ณิสาญ์สิริ บูติค รีสอร์ท

“หาดส่วนตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ต้องณิสาญ์สิริ บูติค รีสอร์ท”

ณิสาญ์สิริ บูติค รีสอร์ท”  เป็นรีสอร์ทที่มีชายหาดส่วนตัว มีความเงียบ สงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน ทั้งยังมีบริการพายเรือแคนูที่ช่วยเพิ่มความสนุกกับการเล่นน้ำทะเลมากขึ้น และยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งในรีสอร์ท นอกจากคุณจะได้เล่นน้ำทะเลแล้ว ก็ยังมีสระว่ายน้ำจืดให้บริการอีกด้วย ทั้งยังมีสวนให้ได้นั้งพักผ่อน หย่อนใจ เรียกได้ว่าคนที่ชื่นชอบ ต้องถูกใจสิ่งนี้เป็นแน่ ห้องพักเป็นบ้านหลัง ขนาดกลาง  ตกแต่งสไตล์รีสอร์ท จุดเด่นเป็นเตียงไม้ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้รอบบ้าน ที่ทำให้คุณสดชื่นได้ตลอดทั้งวัน ภายในบ้านมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน สะดวกสบายสุดๆ นอกจากจะได้สัมผัสกับทะเลแล้วยังมีสถานที่เที่ยวใกล้ๆให้ได้ไปสนุกต่ออีกมากมมาย  ถ้าหากว่าคุณสนใจ..เรามีรายละเอียดมาให้ดูกันต่ออีกเพียบ

รูปบรรยากาศ ณิสาญ์สิริ บูติค รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ ณิสาญ์สิริ บูติค รีสอร์ท

987 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นณิสาญ์สิริ บูติค รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่ณิสาญ์สิริ บูติค รีสอร์ท

รายละเอียด ณิสาญ์สิริ บูติค รีสอร์ท

“ค้นหาความเงียบ สงบ ได้ที่นี่ ณิสาญ์สิริ บูติค รีสอร์ท”  กับ รีสอร์ทที่ไม่พลุกพล่าน มีห้องพักหลากหลายแบบ ตั้งแต่เป็นหลังขนาดกลาง, Standard , Deluxe โดยที่นี่มีจุดเด่นๆก็คงได้แก่ กิจกรรมที่ให้คุณสนุกกับการเที่ยวทะเลได้มากขึ้น นั่นก็คือ การปั่นจักรยานชมความงานของชายหาด หรือ พายเรือแคนู รวมไปถึงมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้คุณได้สนุก ปลอดภัย พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ การตกแต่งภายในห้องพักนั้นสะอาด เรียบง่าย สไตล์รีสอร์ท มีจุดเด่นเป็นเตียงไม้ รวมไปถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่น  พร้อมให้คุณร่มรื่นไปด้วยต้นไม้นานาชนิด ทำให้รีสอร์ทที่นี่ตลอดทั้งวัน บรรยากาศดี ไม่ร้อน โดยที่นี่ได้คะแนนรีวิวจาก Agoda ไป 7.9 คะแนน เต็ม 10 เลยทีเดียว และสุดท้ายพวกเราก็ได้รวบรวมภาพบรรยากาศของที่พักแห่งนี้มาให้ชมกันด้วย ถ้าสนใจจะจองล่ะก็ ไปชมภาพบรรยากาศกันได้เลย

 

รีวิวณิสาญ์สิริ บูติค รีสอร์ท

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท