ฎ-ชฎา รีสอร์ท บาย เดอะ ซี รีสอร์ท

“ฎ-ชฎา รีสอร์ท บาย เดอะ ซี รีสอร์ท สถาปัตยกรรมแบบไทยๆ ที่ลงตัว On The Beach”

สำหรับที่นี่เป็นรีสอร์ทยอดนิยมของเมืองพัทยาก็ว่าได้ กับ การรีวิวห้องพักที่เยอะมากมาย ทั้งชาวไทย ชาวต่างชาติ ก็ต้องยกนิ้วให้กับสถานที่แห่งนี้ ตั้งแต่เรื่องทำเลที่ตั้ง บรรยากาศของรีสอร์ท รวมไปถึงงานบริการที่เรียกได้ว่า ไม่ว่าคุณจะพักห้องแบบไหนคุณคือ  VIP ของที่นี่เลยล่ะครับ สำหรับรีสอร์ท ฎ-ชฎา รีสอร์ท บาย เดอะ ซี  นั้น การออกแบบทั้งหมดเป็นสถาปัตยกรรมแบบไทย ตามชื่อ โดยเป็นที่พักติดทะเล มีชายหาดส่วนตัว รวมถึงห้องอาหารริมชายหาด ที่ให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศลมทะเล ได้ทุกเวลา มีจุดเด่นเรื่องสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ที่ตกแต่ง ออกแบบ เป็นสถาปัตยกรรมไทย เป็นจุดเด่นที่ไม่เหมือนใครกับรีสอร์ทที่นี่ นอกจากนั้นแล้วเรื่องเครื่องมือเครื่องใช้ หรือ การอำนวยความสะดวกต่างๆก็ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟ้ฟ้า ห้องพัก ที่มีคุณภาพดีสมกับราคาที่คุณจ่ายไป สำหรับที่นี่นั้นส่วนใหญ่จะเป็นนักท่องเที่ยวต่างชาติ ที่สนใจความเป็นจุดเด่นเรื่องไทยๆของรีสอร์ทแห่งนี้ ที่ไม่เหมือนใคร ที่นี่ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเมืองพัทยาอีกมากมาย 

รูปบรรยากาศ ฎ-ชฎา รีสอร์ท บาย เดอะ ซี รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ ฎ-ชฎา รีสอร์ท บาย เดอะ ซี รีสอร์ท

2726 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นฎ-ชฎา รีสอร์ท บาย เดอะ ซี รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่ฎ-ชฎา รีสอร์ท บาย เดอะ ซี รีสอร์ท

รายละเอียด ฎ-ชฎา รีสอร์ท บาย เดอะ ซี รีสอร์ท

ฎ-ชฎา รีสอร์ท บาย เดอะ ซี  รีสอร์ท ที่พักแห่งนี้มีจุดเด่นในเรื่องของ บรรยากาศภายในรีสอร์ท ที่ออกแบบด้วยความเป็นไทย กับ สถาปัตกรรมไทยทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น ตัวสระว่ายน้ำ ห้องพัก แต่ก็มีห้องพักบางห้องที่ผสมผสานความทันสมัยให้ลงตัวด้วย ที่นี่มีชายหาดส่วนตัวให้แขกผู้เข้าพัก ได้เดินเล่น ทำกิจกรรมต่างๆที่ต้องการได้อย่างอิสระ อีกทั้งยังมีห้องอาหารริมทะเลที่น่าสนใจอีกด้วย ส่วนตัวห้องพักนั้นเรียบหรู ครบครัน ของตกแต่งห้องทำให้คุณเปรียบเสมือนได้พักผ่อนอย่างแท้จริง ซึ่งแน่นอนที่นี่ก็มีบริการเสริมอื่นๆอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น นวดสปา หรือ ฟิตเนส ที่สำคัญ ที่นี่ ยังอยู่ใกล้กับสวนนงนุช และ สถานที่ท่องเที่ยวพัทยามากมาย เดินทางได้สะดวกมากเลยล่ะครับ ถ้าหากว่าใครเคยไปสัมผัสที่นี่มาแล้ว มีสิ่งไหนที่ชอบ ก็คอมเม้นบอกกันได้ครับ แต่ขอบอกไว้ก่อนที่นี่งานบริการดีเป็นเลิศเลยล่ะ

 

รีวิวฎ-ชฎา รีสอร์ท บาย เดอะ ซี รีสอร์ท

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท