ซี โคโค่ รีสอร์ท (Sea Coco Resort)

“ซี โคโค่ รีสอร์ท ที่พักที่ติดทะเล ห้องกว้างขวาง บรรยากาศดี เหมาะสำหรับครอบครัว”
ซี โคโค่ รีสอร์ท-ที่พักจันทบุรีติดทะเลครอบครัว-itravel

ซี โคโค่ รีสอร์ท ที่พักติดริมทะเลหาดเจ้าหลาว เป็นที่พักอีกแห่งหนึ่งที่อยากจะแนะนำให้สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักสำหรับครอบครัว ซึ่งที่นี่เป็นบ้านพักที่ตั้งอยู่ริมทะเล สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป หรือถ้ามากันเป็นครอบครัวใหญ่ก็มีบ้านพักหลังใหญ่ ด้วยบรรยากาศภายในที่พักก็เย็นสบาย อากาศดี เงียบสงบ มีความร่มรื่นด้วยต้นไม้มากมาย หรือใครที่อยากนอนเล่นอาบแดด รีสอร์ทก็มีเปลนอนริมทะเลให้คุณได้มานอนพักผ่อน นอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ให้คุณได้ว่ายน้ำพร้อมกับชมความงามของท้องทะเล ราวกับกำลังเล่นน้ำทะเลเลยก็ว่าได้ ส่วนใครที่อยากถ่ายรูปแบบชิคๆที่นี่ก็มีมุมสวยๆให้เลือกถ่ายรูปกันอีกด้วย และยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ที่สามารถเล่นได้ทั้งภายในห้องพักและภายในรีสอร์ท ถ้าสนใจก็ลองมาดูรายละเอียดและรูปภาพสวยๆที่เราได้นำมาฝากกันได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ ซี โคโค่ รีสอร์ท (Sea Coco Resort)

ราคาเริ่มต้นของ ซี โคโค่ รีสอร์ท (Sea Coco Resort)

2,250 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นซี โคโค่ รีสอร์ท (Sea Coco Resort)

แผนที่การเดินทางไปที่ซี โคโค่ รีสอร์ท (Sea Coco Resort)

รายละเอียด ซี โคโค่ รีสอร์ท (Sea Coco Resort)

สำหรับห้องพักที่ ซี โคโค่ รีสอร์ท จะเป็นบ้านพักเป็นหลังๆ อยู่ติดริมทะเล ทำให้บรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัวเหมาะแก่การมาพักผ่อนสำหรับครอบครัว ซึ่งบ้านพักนั้นมีตั้งแต่บ้านหลังเล็กที่สามารถพักได้ 2 – 3 คน และบ้านพักหลังใหญ่จะเข้าพักได้ประมาณ 4 – 5 คน ซึ่งห้องพักจะมีเป็นห้อง Deluxe , ห้อง Deluxe Sea View , ห้อง Sea View , ห้อง Beachfront และ ห้อง Family Sea View ภายในห้องพักก็แตกต่างเรียบง่ายเน้นความเป็นธรรมชาติ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆให้ เช่น เตียงนอนขนาดใหญ่ที่หนาและนุ่มทำให้นอนหลังสบาย มีแอร์ ทีวี ตู้เย็น โซฟานั่งเล่น พื้นที่ใช้สอยภายในห้องก็กว้างขวาง มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมของใช้ต่างๆ และยังมีระเบียงส่วนตัวที่ให้ออกมานั่งเล่น นั่งอ่านหนังสือ หรือทำกิจกรรมต่างๆกันครอบครัวกันได้อย่างเต็มที่และเป็นส่วนตัว ด้วยบรรยากาศที่พักบอกเลยว่าคุ้มค่าราคาอย่างแน่นอน

 

รีวิวซี โคโค่ รีสอร์ท (Sea Coco Resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท