ซี.เอส.วิลลา (C.S. Villa)

“ซี.เอส.วิลลา ห้องกว้าง สวย วิวสวย บรรยากาศดี พร้อมสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว”
ซี.เอส.วิลลา-ที่พักฉะเชิงเทรามีสระว่ายน้ำ-itravel

ซี.เอส.วิลลา รีสอร์ทสุดหรูริมแม่น้ำบางปะกง ที่ให้คุณได้เต็มอิ่มไปกับการชมความสวยงามของแม่น้ำบางปะกงทั้งยามเช้าและยามเย็น เดินทางก็สะดวกเพราะอยู่ใกล้กรุงเทพเพียงแค่นิดเดียว มีที่จอดรถให้แบบส่วนตัว และก็ยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ซึ่งภายในวิลลาก็ยังมีสนามกอล์ฟ กิจกรรมทางน้ำ เช่น เจ็ทสกี ให้ได้เล่นกันอย่างสนุกสนาน และด้วยบรรยากาศภายในวิลลาที่มีความร่มรื่นของธรรมชาติ มีลมพัดผ่านอยู่ตลอดเวลา แถมยังเงียบสงบ และเป็นส่วนตัวมาก ๆ จึงเหมาะสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัวหรือจะชวนแฟนมาผ่อนคลายสร้างความโรแมนติกก็ได้เช่นกัน มีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้ใช้ฟรี ๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ให้คุณสามารถเปิดประตูห้องนอนออกมาแล้วกระโดดลงเล่นน้ำกันได้เลย ถ้าคุณชอบวิลลาในสไตล์นี้อยากเห็นแม่น้ำบางปะกงแบบ 360 องศาล่ะก็ แนะนำเลยว่าต้องเลือกมาพักกันที่นี่

รูปบรรยากาศ ซี.เอส.วิลลา (C.S. Villa)

ราคาเริ่มต้นของ ซี.เอส.วิลลา (C.S. Villa)

2,975 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นซี.เอส.วิลลา (C.S. Villa)

แผนที่การเดินทางไปที่ซี.เอส.วิลลา (C.S. Villa)

รายละเอียด ซี.เอส.วิลลา (C.S. Villa)

ส่วนของห้องพักที่ ซี.เอส.วิลลา จะตกแต่งในสไตล์บูติกที่มีความสวยงาม และมีเพียงแค่ 10 ห้องเท่านั้น ภายในวิลลากว้างขวางเป็นห้องกระจกที่ให้คุณสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำบางปะกงและยังติดสระว่ายน้ำ ส่วนใครที่อยากจะชมความงามของแม่น้ำบางปะกงแบบใกล้ชิดก็มีห้องพักที่ติดแม่น้ำบางปะกง ซึ่งมีแค่เพียงห้องเดียวเท่านั้น และทุกห้องก็ยังพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เตียงนอนขนาดใหญ่ที่นุ่มนอนสบาย ตู้เย็นขนาดเล็กพร้อมน้ำดื่ม มีตู้เสื้อผ้า โต๊ะทำงาน ผ้าเช็ดตัว และห้องน้ำส่วนตัวที่กว้างแยกโซนเปียกและแห้งให้เป็นสัดส่วน นอกจากนี้แล้วภายในวิลลาก็ยังมีพื้นที่ส่วนกลางไว้ให้สำหรับนั่งเล่น พักผ่อนชมวิวแม่น้ำบางปะกง หรืออยากจะดินเนอร์ใต้แสงจันทร์ริมแม่น้ำบางปะกงก็เป็นบรรยากาศที่แสนจะโรแมนติกมาก ๆ เลยค่ะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท