ซี เนเจอร์ ระยอง รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล

“บรรยากาศดี สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม ห้องสวย ต้อง ซี เนเจอร์ ระยอง”

ซีเนเจอร์ ระยอง รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล เป็นโรงแรม 3 ดาว ที่มีกลิ่นของรีสอร์ทมาร่วมอยู่ด้วย ซึงถ้าหากคุณมาเที่ยวที่ระยองล่ะก็ โรงแรมแห่งนี้ มีทำเลที่ตั้งที่ดีมาก เพราะที่นี่อยู่ติดชายหาดเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีพื้นที่ชายหาดส่วนตัว ให้คุณได้ทำกิจกรรมต่างๆได้มากมาย หรือ จะเป็นจุดถ่ายรูปสวยๆ อวดเพื่อนๆลงโซเชี่ยวก็สุดพีคไม่แพ้กัน นอกจากเรื่องบรรยากาศแล้ว ห้องพักของที่นี่ยังมีให้เลือกหลายแบบเลยครับ ไม่ว่าจะเป็น Deluxe,Superior โดยแบ่งออกเป็น ห้องพักแบบวิวทะเล กับ วิวสวน ที่ต้องบอกเลยว่า บรรยากาศที่มองออกไปนอกห้องเนี่ย ฟินสุดๆ การตกแต่งภายในก็ดูสวยหรู สะอาดตา น่าพักผ่อน รวมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกของห้องพักที่ครบครันไปทุกอย่าง พร้อมทั้งจุดเด่นของที่อย่าง สระว่ายน้ำติดทะเล ที่ทำให้คุณได้ชมวิวสวยๆ พร้อมได้ผ่อนคลายกับสระน้ำ ที่ตกแต่งล้อมรอบด้วยสวนหย่อม กับ พรรณไม้นานาชนิด ส่วนเรื่องกินล่ะก็ ไม่ต้องห่วง ที่นี่มีห้องอาหารให้บริการด้วย ของกินเพียบ!!

รูปบรรยากาศ ซี เนเจอร์ ระยอง รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล

ราคาเริ่มต้นของ ซี เนเจอร์ ระยอง รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล

2457 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นซี เนเจอร์ ระยอง รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล

แผนที่การเดินทางไปที่ซี เนเจอร์ ระยอง รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล

รายละเอียด ซี เนเจอร์ ระยอง รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล

สำหรับโรงแรม ซีเนเจอร์ ระยอง รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล มีห้องพักแบบ  วิวทะเล กับ วิวสวน ขนาดมีตั้งแต่ ห้องพักแบบ Deluxe,Superior,Standard โดยคุณสามารถเลือกได้ตามใจ ไม่ว่าจะมาพักแบบคนเดียว หรือ ครอบครัว ก็หาความสุขพร้อมห้องพักวิวสวยๆได้ที่นี่ ซึ่งภายในห้องนั้นตกแต่งเรียบง่ายสไตล์โมเดิร์น เตียงนอนแข็งแรง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครับครัน ไม่ว่าจะเป็น ทีวีจอแบน ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น นอกจากนั้นแล้วก็ยังมี สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณเก็บประสบการณ์ที่น่าจดจำแบบนี้ไปกับ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่มองเห็นวิวสวยๆได้เลย ซึ่งที่นี่ได้คะแนนรีวิวโดยรวมจาก Agoda ไปถึง 8.2 เต็ม 10 คะแนน ซึ่งเป็นคะแนนที่สูงมาก แน่นอนครับว่าผู้ที่มาคอมเม้นบอกต่อกัน ต้องประทับใจทั้งสถานที่ พร้อมทั้งงานบริการจากที่โรงแรมแห่งนี้อย่างแน่นอน ซึ่งพวกเราก็ไม่พลาดที่จะนำภาพบรรยากาศมาฝากกัน ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยครับ