ซี ทู พูล วิลลา (Sea Two Pool Villa)

“ซี ทู พูล วิลลา บ้านพักหลังใหญ่ บรรยากาศดี สระว่ายน้ำส่วนตัว ใกล้ทะเลหาดจอมเทียน”
ซี ทู พูล วิลลา-ที่พักมีสระว่ายน้ำส่วนตัวพัทยา-itravel

ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักใกล้ทะเล เน้นความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน ขอแนะนำที่ ซี ทู พูล วิลลา อีกหนึ่งที่พักในพัทยาที่น่าสนใจและตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากได้ที่พักแบบมีสระว่ายน้ำส่วนตัว เหมาะสำหรับการพาครอบครัวหรือคนรักมาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ หรือจะนัดรวมตัวเฮฮาสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนก็ได้เช่นกัน เพราะที่นี่มีห้องพักให้เลือกหลายขนาดตั้งแต่เล็กไปจนถึงใหญ่ ภายในห้องก็สะอาดสะอ้าน มีแม่บ้านคอยทำความสะอาดให้ทุกวัน มีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นกันเพลิน ๆ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายมากมาย และที่สำคัญราคาห้องพักก็ยังไม่แพงเหมือนเทียบกับความคุ้มค่าบอกเลยว่าคุ้มมาก ๆ วันนี้เราได้นำภาพบรรยากาศโดยรอบของที่พักมาให้ได้ฟินกันด้วย จะสวยแค่ไหนนั้น มาดูกันค่ะ

รูปบรรยากาศ ซี ทู พูล วิลลา (Sea Two Pool Villa)

ราคาเริ่มต้นของ ซี ทู พูล วิลลา (Sea Two Pool Villa)

4,000 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นซี ทู พูล วิลลา (Sea Two Pool Villa)

แผนที่การเดินทางไปที่ซี ทู พูล วิลลา (Sea Two Pool Villa)

รายละเอียด ซี ทู พูล วิลลา (Sea Two Pool Villa)

ห้องพักที่ ซี ทู พูล วิลลา จะมีเป็นแบบวิลลา ให้ความเป็นส่วนตัว พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ภายในรีสอร์ทตกแต่งสวยงาม ร่มรื่น มีสวนสวย ๆ ให้ชม ส่วนภายในห้องก็ตกแต่งสไตล์ลอฟ์ทโชว์ปูนเปลือย มีความเป็นธรรมชาติ ขนาดของวิลลาก็กว้างมาก เริ่มต้นอยู่ที่ 90 ตารางเมตร ไปจนถึงวิลลาที่มีขนาดกว้างมากถึง 250 ตารางเมตร พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกหลัง มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น แอร์ตัวใหญ่ที่เย็นฉ่ำ โทรทัศน์จอแบนขนาดใหญ่ ตู้เย็น ที่นอนอย่างดี โซฟาสำหรับนั่งเล่น ห้องน้ำในตัวที่กั้นห้องอาบน้ำไว้ต่างหาก มีอ่างจากุซซี่ให้ได้นอนแช่ และยังมีผลิตภัณฑ์สำหรับการอาบน้ำเตรียมไว้ให้อีกด้วย ถ้าสนใจอยากมาพักก็สามารถจองกันได้ที่ Agoda หรือ Booking.com ได้เลย ยิ่งจองเร็วยิ่งได้ราคาดีค่ะ

 

รีวิวซี ทู พูล วิลลา (Sea Two Pool Villa)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท