ซีแซนด์ซันรีสอร์ทระยอง

“ซีแซนด์ซันรีสอร์ท ห้องพักกว้าง นอนสบาย มีสระว่ายน้ำ บริการดีเป็นกันเอง”
ซีแซนด์ซันรีสอร์ทระยอง-โรงแรมระยอง-itravel

ถ้ามองหาที่พักแถวระยองเพื่อมาพักผ่อนกับครอบครัว ลองเลือกมาพักกันที่ ซีแซนด์ซันรีสอร์ท ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ถูกใจเราและเชื่อว่าใครที่มาพักก็ต้องถูกใจเหมือนกันแน่นอน เพราะการบริการของที่นี่ต้องยกนิ้วให้เลย พนักงานยิ้มแย้ม มีความเป็นกันเอง มีรูมเซอร์วิสคอยให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง และที่นี่จะอยู่ใกล้กับหาดแม่รำพึง สามารถไปเล่นน้ำทะเลกันได้ แถมบรรยากาศภายในรีสอร์ทก็เต็มไปด้วยธรรมชาติของต้นไม้นานาพันธุ์ มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ให้เล่นกันได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ และใครที่พาครอบครัวมาเที่ยวมีเด็กเล็กมาด้วยก็สามารถไปเล่นกันที่สนามเด็กเล่นได้เลย มีอุปกรณ์การเล่นต่าง ๆ ไว้มากมาย และยังมีโต๊ะปิงปอง ห้องออกกำลังกายให้คุณได้ไปใช้บริการกันอีกด้วย เรียกได้ว่าสะดวกสบายกันจริง ๆ เลย

รูปบรรยากาศ ซีแซนด์ซันรีสอร์ทระยอง

ราคาเริ่มต้นของ ซีแซนด์ซันรีสอร์ทระยอง

1,350 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นซีแซนด์ซันรีสอร์ทระยอง

แผนที่การเดินทางไปที่ซีแซนด์ซันรีสอร์ทระยอง

รายละเอียด ซีแซนด์ซันรีสอร์ทระยอง

โรงแรมนี้จะมีห้องพักให้บริการเพียงแค่ 20 ห้อง มีห้องพักประเภทต่าง ๆ ได้แก่ ห้อง Standard , Superior , Deluxe , Deluxe-Kitchen , Deluxe Queen และ Family apartment ซึ่งแต่ละห้องก็จะพักได้ไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับว่าคุณมากันกี่คน ภายในห้องพักก็ตกแต่งในสไตล์แบบไทย ๆ ที่มีความสวยงาม และด้านในห้องก็ยังสะอาดสะอ้านตั้งแต่หน้าประตูไปจนถึงภายในห้องพักกันเลย ห้องก็กว้างขวาง มีพื้นที่ให้สำหรับนั่งเล่น นอนเล่นกันได้อย่างสบาย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เครื่องเล่นดีวีดี  ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัว และบางห้องก็ยังมีอุปกรณ์เครื่องครัวให้ครบชุดให้คุณสามารถทำอาหารเล็ก ๆ น้อย ๆ กินกันในห้องได้ด้วย และทุกห้องก็ยังมีระเบียงให้ออกมานั่งชมวิวได้อย่างเป็นส่วนตัว ถ้าสนใจอยากมาพักก็ลองกับโรงแรมก็ได้หรือเลือกจองผ่าน Agoda และ Booking.com ก็ได้เช่นกัน