ซาวด์เลส รีสอร์ท (Soundless Resort)

“ซาวด์เลส รีสอร์ท ที่พักสไตล์ญี่ปุ่น เปิดใหม่ ท่ามกลางธรรมชาติ”
ซาวด์เลส รีสอร์ท-ที่พักภูทับเบิกมีสระว่ายน้ำ-itravel

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆทุกคนมาพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่แสนบริสุทธิ์ สัมผัสได้ถึงความเย็นสบาย เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนกับคนรักหรือครอบครัวเป็นอย่างมาก และด้วยสไตล์การตกแต่งที่มีกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่น ทั้งตัวบ้านพัก บรรยากาศโดยรอบของรีสอร์ทต้องบอกเลยว่ามีความน่ารัก ใครที่มาก็ต้องหลงติดใจ ที่พักที่เราพูดถึงนั้นจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจากที่ ซาวด์เลส รีสอร์ท เป็นที่พักที่เปิดใหม่ ตั้งอยู่กลางธรรมชาติ ใกล้ภูทับเบิกเพียงแค่ไม่กี่กิโลเมตร มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และยังมีออนเซนที่มีอุณหภูมิร้อนถึง 40 องศา ให้คุณได้ลงไปนอนแช่กันอีกด้วย ราคาก็ไม่แพงถ้าเปรียบกับบรรยากาศที่ได้รับ การบริการก็ดี มีความเป็นกันเอง และที่สำคัญที่นี่เป็นพื้นที่ปลอดบุหรี่ นอกจากนี้แล้วที่พักแห่งนี้ยังได้รับคะแนนรีวิวจากผู้มาพักใน Agoda และ Booking.com ด้วยคะแนนที่สูงถึง 9.6 คะแนน ส่วนวันนี้เราก็เก็บภาพสวยๆของรีสอร์ทมาให้ดูกัน แต่บอกเลยว่าภาพนั้นเป็นแค่เพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นนะคะ

รูปบรรยากาศ ซาวด์เลส รีสอร์ท (Soundless Resort)

ราคาเริ่มต้นของ ซาวด์เลส รีสอร์ท (Soundless Resort)

3,000 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นซาวด์เลส รีสอร์ท (Soundless Resort)

แผนที่การเดินทางไปที่ซาวด์เลส รีสอร์ท (Soundless Resort)

รายละเอียด ซาวด์เลส รีสอร์ท (Soundless Resort)

ด้วยสไตล์การตกแต่งของรีสอร์ทจะมีสไตล์ญี่ปุ่น ซึ่งก็จะเป็นบ้านไม้ที่ทำจากไม้สน ทำให้มีกลิ่นหอม เมื่อเข้าไปพักแล้วจะรู้สึกถึงความสดชื่น ผ่อนคลาย มีสวนเซ็นญี่ปุ่น เงียบสงบ ส่วนที่พักนั้นก็จะมีให้เลือกทั้งแบบเป็นห้องพักกับวิลลาที่มีความเป็นส่วนตัว แต่ละห้องก็จะตกแต่งได้อย่างสวยงาม ห้องกว้างขวาง สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้มากมาย เช่น ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น มินิบาร์ เครื่องชงชากาแฟ เตาผิง โต๊ะทำงาน ตู้เสื้อผ้า เครื่องทำน้ำอุ่น มีห้องน้ำส่วนตัวที่กว้างแยกห้องอาบน้ำไว้ให้ต่างหาก ยังมีระเบียงส่วนตัวให้ออกมานั่งเล่นชมวิวได้อีกด้วย ซึ่งแต่ละวิลลาก็มีวิวทิวทัศน์ที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งจะมีให้เลือกระหว่างวิวสวนกับวิวสระน้ำ ซึ่งถ้าใครที่กำลังหาที่พักสำหรับพักผ่อนนั้นที่ ซาวด์เลส รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจและเราก็ไม่อยากให้คุณพลาดที่จะเลือกมาพักค่ะ

 

รีวิวซาวด์เลส รีสอร์ท (Soundless Resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท