ช้างม่อย เฮาส์ ลิตเติล วิลเลจ (Changmoi House Little Village)

“ช้างม่อย เฮาส์ ลิตเติล วิลเลจ สไตล์บ้านๆสำหรับคนรักธรรมชาติ”

เราจะมาแนะนำที่พักที่มีบรรยากาศเงียบสงบ ต้องการความเป็นส่วนตัว เดินทางสะดวกอยู่ใจเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ก็คือ ช้างม่อย เฮาส์ ลิตเติล วิลเลจ ที่ตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการเลย ซึ่งน่าจะถูกใจสำหรับคนที่รักธรรมชาติอย่างมาก ด้วยสไตล์การตกแต่งเหมือนบ้าน ทำให้ได้ความรู้สึกเหมือนนอนอยู่ที่บ้านเลย แต่ละห้องพักล้วนมีสไตล์การตกแต่งที่ไม่เหมือนกัน  แต่ก็พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกไม่แพ้กับโรงแรมหรูเลยๆค่ะ ทั้งนี้ยังสามารถเดินไปเล่นในยามค่ำคืนที่ตลาดกลางคืนได้อีกด้วย หรือใครอยากจะเที่ยวก็มีรถสาธารณะบริการตลอด 24 ชั่วโมง และเราก็ไม่พลาดที่นำภาพสวยๆมาฝากกันค่ะ

รูปบรรยากาศ ช้างม่อย เฮาส์ ลิตเติล วิลเลจ

ราคาเริ่มต้นของ ช้างม่อย เฮาส์ ลิตเติล วิลเลจ

1236 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นช้างม่อย เฮาส์ ลิตเติล วิลเลจ

แผนที่การเดินทางไปที่ช้างม่อย เฮาส์ ลิตเติล วิลเลจ

รายละเอียด ช้างม่อย เฮาส์ ลิตเติล วิลเลจ

ช้างม่อย เฮาส์ ลิตเติล วิลเลจ ตอบโจทย์สำหรับคนที่รักธรรมชาติอย่างมาก ที่พักรายล้อมด้วยต้นไม้ มีความร่มรื่น มองเห็นแล้วรู้สึกได้ถึงความสดชื่นแม้ว่าอยู่ใจกลางเมือง ห้องพักก็ตกแต่งสวยงามเน้นความเป็นธรรมชาติเรียบง่ายด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ทุกห้องพักก็จะมีระเบียงส่วนตัวให้มองเห็นวิวทัศน์ พร้อมด้วยทีวี ตู้เย็น พื้นที่นั่งเล่น ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ ฟรี Wi-Fi และยังมีห้องอาหารอร่อยๆทั้งอาหารไทยและอาหารยุโรปที่ได้ลองลิ้มชิมรสกันอีก และยังเดินทางไปเที่ยวในที่ต่างๆได้สะดวกอย่าง ประตูท่าแพ วัดพระธาตุดอยสุเทพ เป็นต้น

 

รีวิวช้างม่อย เฮาส์ ลิตเติล วิลเลจ

(Changmoi House Little Village)

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท