ชิล ชิล ฟาร์ม รีสอร์ท (Chill Chill Farm Resort)

“ชิล ชิล ฟาร์ม รีสอร์ท บ้านพักส่วนตัว บรรยากาศดี ราคาดีเวอร์”

เที่ยวภูทับเบิกมองหาที่พักที่สามารถนำสุนัขมาพักด้วย เราขอแนะนำให้เลือกมาพักกันที่ ชิล ชิล ฟาร์ม รีสอร์ท ซึ่งจะอยู่ห่างภูทับเบิกเพียงแค่ไม่กี่กิโลเมตรเท่านั้น ด้วยสไตล์การตกแต่งของรีสอร์ทบอกเลยว่ามีความน่ารักและด้วยสีของตัวบ้านที่เป็นสีแดงทั้งหลังทำให้ดูโดดเด่นท่ามกลางธรรมชาติ เมื่อก้าวแรกที่มาถึงรีสอร์ทก็จะสัมผัสได้ถึงความสดชื่น อากาศเย็นสบาย ภายในก็ล้อมรอบด้วยต้นไม้มากมาย เหมาะสำหรับการเลือกมาพักผ่อนกับครอบครัวคุณพ่อคุณแม่ก็ได้ หรือจะพาแฟนมาเที่ยวก็โรแมนติกเช่นกัน นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังอนุญาตให้นำสุนัขเข้ามาพัก มาวิ่งเล่นภายในสวนหย่อมของรีสอร์ทได้อีกด้วย เรียกได้ว่าถูกใจทั้งคนและสุนัขกันเลยค่ะ และที่นี่ก็ยังการันตีจาก Agoda และ Booking.com ด้วยคะแนนจากผู้ที่เคยมาพักต่างให้คะแนนสูงถึง 7.8 คะแนน ถ้าสนใจอยากมาสัมผัสด้วยตัวก็สามารถจองที่พักได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ ชิล ชิล ฟาร์ม รีสอร์ท (Chill Chill Farm Resort)

ราคาเริ่มต้นของ ชิล ชิล ฟาร์ม รีสอร์ท (Chill Chill Farm Resort)

1,500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นชิล ชิล ฟาร์ม รีสอร์ท (Chill Chill Farm Resort)

แผนที่การเดินทางไปที่ชิล ชิล ฟาร์ม รีสอร์ท (Chill Chill Farm Resort)

รายละเอียด ชิล ชิล ฟาร์ม รีสอร์ท (Chill Chill Farm Resort)

ชิล ชิล ฟาร์ม รีสอร์ท มีห้องพักให้บริการเพียงแค่ 8 ห้องเท่านั้น ซึ่งจะทำเป็นลักษณะบ้านเป็นหลังๆ ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ อยู่ห่างกัน ทำให้บรรยากาศค่อนข้างเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวอย่างมาก นอกจากนี้แล้วห้องพักทุกห้องได้ผ่านการอบโอโซนเพื่อฆ่าเชื้อโรคเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิค-19 อีกด้วย ซึ่งห้องพักนั้นจะเข้าพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป มีห้องพักให้เลือกตั้งแต่ห้องดีลักซ์ไปจนถึงบ้านพักสำหรับครอบครัว ภายในห้องตกแต่งได้อย่างเรียบง่ายมีความสวยงาม เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่างๆให้ครบครันไม่ว่าจะเป็น ฟรี Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ โต๊ะนั่งเล่น กาต้มน้ำร้อน น้ำดื่ม ตู้เย็น และมีห้องน้ำส่วนตัว และวันนี้เราก็มีภาพบรรยากาศสวยๆของรีสอร์ทมาให้คุณได้ชมว่าจะถูกใจหรือไม่นั้น มาดูกันค่ะ

 

รีวิวชิล ชิล ฟาร์ม รีสอร์ท (Chill Chill Farm Resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท