ชาร์ม เดอ เจ้าหลาว รีสอร์ท (Charm De Chaolao Resort)

“ชาร์ม เดอ เจ้าหลาว รีสอร์ท มีชายหาดส่วนตัว ห้องพักกว้าง นอนสบาย บรรยากาศสุดฟิน”
ชาร์ม เดอ เจ้าหลาว รีสอร์ท-ที่พักจันทบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้-itravel

อีกหนึ่งที่พักที่อยากจะแนะนำให้เลือกมาพักเมื่อมาเที่ยวกันที่จังหวัดจันทบุรีเป็นที่พักที่บรรยากาศดี ติดริมทะเล และสามารถปิ้งย่างทำอาหารเองได้ แถมห้องพักก็สะอาดสะอ้าน ห้องกว้างขวางนอนสบาย ไม่ว่าจะมาเที่ยวกับคนรัก หรือครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน แนะนำให้เลือกมาพักกันที่ ชาร์ม เดอ เจ้าหลาว รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมหาดเจ้าหลาว ห้องพักก็อยู่ริมทะเลเพียงแค่เปิดประตูห้องพักมาก็มองเห็นท้องทะเลที่สวยสดงดงาม ภายในรีสอร์ทยังมีพื้นที่สาธารณะให้ใช้สอยมากมาย สามารถทำกิจกรรมได้หลากหลาย ไม่ว่าจะมานั่งเล่น นอนเล่น มีมุมสวยๆหลายมุม ใครที่ชอบการถ่ายรูปต้องหลงใหลอย่างแน่นอน และสำหรับใครที่มากันเป็นกลุ่มอยากจะทำอาหารกินกันเองหรือจะปิ้งย่างอาหารก็สามารถทำได้จากหน้าห้องพักริมชายทะเลได้เลย หรือใครที่อยากผ่อนคลายด้วยการนวดรีสอร์ทก็มีบริการนวดให้ด้วย และไม่เพียงเท่านั้นยังฟรี Wi-Fi และมีที่จอดรถให้สำหรับผู้ที่เข้าพักทุกคนเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ ชาร์ม เดอ เจ้าหลาว รีสอร์ท (Charm De Chaolao Resort)

ราคาเริ่มต้นของ ชาร์ม เดอ เจ้าหลาว รีสอร์ท (Charm De Chaolao Resort)

1,400 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นชาร์ม เดอ เจ้าหลาว รีสอร์ท (Charm De Chaolao Resort)

แผนที่การเดินทางไปที่ชาร์ม เดอ เจ้าหลาว รีสอร์ท (Charm De Chaolao Resort)

รายละเอียด ชาร์ม เดอ เจ้าหลาว รีสอร์ท (Charm De Chaolao Resort)

ในส่วนของห้องพักนั้นจะแบ่งออกเป็น 4 แบบ ได้แก่ ห้อง Standard ที่มีให้เลือกทั้งแบบห้องพักเตียงใหญ่และห้องพักเตียงคู่ หรือถ้ามาด้วยกัน 3 คน ก็แนะนำให้เลือกเป็นห้องสำหรับ 3 คน ริมชายหาด หรือถ้ามากันเป็นครอบครัวประมาณ 4 คน ก็จะห้องพักให้เลือกเป็นห้องพักสำหรับ 4 คน ริมชายหาด หรือถ้าอยากได้ความเป็นส่วนตัวสักหน่อยนั้นก็เลือกเป็นบังกะโลริมทะเล ซึ่งจะเป็นห้องขนาดใหญ่ มีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างมาก มีโซนนั่งเล่น นอกจากนี้แล้วทุกห้องพักนั้นจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน พร้อมด้วยเครื่องปรับอากาศและมีห้องน้ำส่วนตัว มีระเบียงส่วนตัวที่ให้ออกมานั่งเล่น หรือทำกิจกรรมร่วมกันได้ และวันนี้เราเองก็ไม่พลาดที่นำข้อมูลเด็ดๆรวมทั้งภาพบรรยากาศสวยๆของรีสอร์ทมาให้ได้ชมกันอีกด้วย

 

รีวิวชาร์ม เดอ เจ้าหลาว รีสอร์ท (Charm De Chaolao Resort)

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save