ชายตารีสอร์ทระยอง

“ชายตารีสอร์ทระยอง ห้องพักนอนสบาย ติดริมทะเล วิวสวย น้ำทะเลใส อาหารอร่อย”
ชายตารีสอร์ทระยอง-รีสอร์ทระยองติดทะเล-itravel

ช่วงวันหยุดนี้จะไม่อยากไปเที่ยวไหนไกลก็ขับรถมาเที่ยวใกล้ ๆ กันที่จังหวัดระยอง มาเล่นน้ำทะเล กินอาหารทะเลสด ๆ อร่อย ๆ กันที่ ชายตารีสอร์ท ที่พักริมหาดแม่รำพึง มีที่พักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะมากันเป็นคู่ ครอบครัว เป็นหมู่คณะ ก็มีห้องไว้รองรับสำหรับทุกห้อง และอยากเล่นน้ำทะเลก็แค่เดินข้ามถนนก็ถึงน้ำทะเลให้คุณได้เล่นกันแล้ว มีแม่บ้านคอยทำความสะอาดห้องพักให้ทุกวัน มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และก็ยังสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นเพราะอยู่ใกล้กับร้านสะดวกซื้อ ร้านค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และใกล้กับตลาดสด ใครที่อยากจะซื้ออาหารมาปิ้งย่างก็ทำได้เลย ที่นี่มีเตาปิ้งย่างให้บริการ วันนี้เราก็มีรายละเอียดของที่พักมาฝากกันด้วย มาดูกันเลย

รูปบรรยากาศ ชายตารีสอร์ทระยอง

ราคาเริ่มต้นของ ชายตารีสอร์ทระยอง

800 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นชายตารีสอร์ทระยอง

แผนที่การเดินทางไปที่ชายตารีสอร์ทระยอง

รายละเอียด ชายตารีสอร์ทระยอง

รีสอร์ทจะมีที่พักหลากหลายรูปแบบให้เลือก มีทั้งห้องพักสำหรับ 2 คน และบ้านพักเป็นหลังสำหรับที่มากันเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่มาเที่ยวกันหลายคน ซึ่งจะพักได้สูงสุดถึง 16 คน และทุกห้องก็ยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ไว้คอยให้บริการ เช่น แอร์ที่ปรับอุณหภูมิได้ตามใจชอบ มีโทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น นอกเหนือจากนั้นยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น เตียงนอนมีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ให้เลือก ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำส่วนตัว และมีที่จอดรถให้สำหรับผู้มาพักทุกคน ส่วนใครที่ชอบแชทเล่นเน็ตที่นี่ก็มีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นกันฟรี ๆ สามารถเล่นเน็ตทั่วทุกพื้นที่ของรีสอร์ท ถ้าใครที่มองหาที่พักผ่อนในช่วงวันหยุด หรือกำลังหาสถานที่จัดกิจกรรมรับน้อง หรืออื่น ๆ ก็ลองเลือกมาพักที่นี่กันดูนะคะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท