ชะอำ-อีโค่ แคมป์ รีสอร์ท (Chaam Eco Camp Resort)

“ที่พักสไตล์แคมป์รีสอร์ท ห้องพักหลายรูปแบบ ติดทะเล ราคาหลักร้อย กับ ชะอำ-อีโค่ แคมป์ รีสอร์ท”
ชะอำ-อีโค่ แคมป์ รีสอร์ท-ที่พักชะอําติดทะเลราคาหลักร้อย-itravel

ใครกำลังหาที่พักสำหรับจัดกิจกรรมเป็นกลุ่มหรือหมู่คณะ อยากได้ที่พักติดทะเล ราคาแค่หลักร้อย แนะนำที่ ชะอำ-อีโค่ แคมป์ รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักในสไตล์แคมป์รีสอร์ท ด้วยบรรยากาศภายในรีสอร์ทที่มีความร่มรื่นด้วยต้นไม้มากมาย อากาศก็เย็นสบาย มีลมพัดอยู่ตลอดเวลา มีห้องพักหลากหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าจะมาเป็นกลุ่มเล็กหรือกลุ่มใหญ่ หรือจะมาพักผ่อนกับครอบครัว ก็มีห้องไว้รองรับได้อย่างเพียงพอ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นกันเพลิน ๆ มีที่จอดรถ และมีสระว่ายน้ำระบบเกลือให้ได้เล่นน้ำกันอย่างสนุกสนานที่เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ หรือใครที่อยากลงเล่นน้ำทะเลก็เดินไปได้เลย เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องที่พักจริง ๆ ที่ทั้งถูกและดีจะหาได้ที่ไหนถ้าไม่ใช่ที่ ชะอำ-อีโค่ แคมป์ รีสอร์ท สามารถตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการ

รูปบรรยากาศ ชะอำ-อีโค่ แคมป์ รีสอร์ท (Chaam Eco Camp Resort)

ราคาเริ่มต้นของ ชะอำ-อีโค่ แคมป์ รีสอร์ท (Chaam Eco Camp Resort)

741 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นชะอำ-อีโค่ แคมป์ รีสอร์ท (Chaam Eco Camp Resort)

แผนที่การเดินทางไปที่ชะอำ-อีโค่ แคมป์ รีสอร์ท (Chaam Eco Camp Resort)

รายละเอียด ชะอำ-อีโค่ แคมป์ รีสอร์ท (Chaam Eco Camp Resort)

ต้องบอกเลยว่าที่นี่มีพื้นที่ค่อนข้างกว้างสามารถจัดกิจกรรมต่าง ๆ ได้ ซึ่งภายในรีสอร์ทก็จะแบ่งเป็นโซนสำหรับการทำกิจกรรม และโซนสำหรับห้องพัก โดยห้องพักก็จะมีตั้งแต่ ห้องมาตรฐาน ห้องสำหรับครอบครัว และวิลลาสำหรับครอบครัว ซึ่งจะพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ภายในห้องก็จะตกแต่งสวยงาม เน้นความเรียบง่าย กว้างขวาง สะอาด เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น ที่นอน ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำส่วนตัว และภายในห้องก็ยังมีพื้นที่สำหรับนั่งเล่นให้อีกด้วย นอกจากจะได้พักผ่อนสบาย ๆ แล้ว ที่นี่ก็ยังมีกิจกรรมแอดเวนเจอร์ให้ได้สนุกสนาน ยังมีห้องเกมส์ให้เล่น ส่วนเรื่องความปลอดภัยบอกเลยว่าหายห่วงเพราะที่นี่จะมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ถ้าสนใจอยากมาพักกดจองที่พักจาก Agoda ได้เลย

 

รีวิวชะอำ-อีโค่ แคมป์ รีสอร์ท (Chaam Eco Camp Resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท