ฉัตรนิภา บีช รีสอร์ต บาย หมอเส็ง

“รีสอร์ทสุดแสนร่มรื่น ราคาย่อมเยาว์ ต้อง ฉัตรนิภา บีช รีสอร์ต บาย หมอเส็ง”

สำหรับที่นี่เป็นรีสอร์ทที่มีทำเลที่ตั้งที่ดี เพราะอยู่ติดกับหาดสวนสน ทำให้ที่นี่มีบรรยากาศที่ดี แถมทางรีสอร์ท ยังมีชายหาดส่วนตัวที่ให้คุณได้เดินเล่นชิลๆ หรือ จะหาจุดถ่ายรูปสวยๆอวดเพื่อนได้แบบมีสไตล์ นอกจากนั้นแล้วห้องพักของที่นี่ยังแบ่งออกได้หลายแบบเลย ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักวิวทะเล วิวสวน วิวสระว่ายน้ำ เรียกได้ว่าความหลากหลายแบบนี้สร้างความประทับใจให้กับ แขกผู้เข้าพักได้ยอย่างน่าประทับใจ ภายในห้องพักก็ตกแต่งได้สวยงาม สไตล์โมเดิร์น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งเอาไว้ให้แขกผู้เข้าพักได้ผ่อนคลาย เรียกได้ว่าเป็นจุดขายของที่นี่เลยก็ว่าได้ สำหรับที่นี่ก็มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้คุณอุ่นใจได้เสมอแน่นอน ถ้าหากรีสอร์ทนี้ ตอบโจทย์ของคุณล่ะก็ ต้องรีบจองกันหน่อยแล้วล่ะครับ  

รูปบรรยากาศ ฉัตรนิภา บีช รีสอร์ต บาย หมอเส็ง

ราคาเริ่มต้นของ ฉัตรนิภา บีช รีสอร์ต บาย หมอเส็ง

1281 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นฉัตรนิภา บีช รีสอร์ต บาย หมอเส็ง

แผนที่การเดินทางไปที่ฉัตรนิภา บีช รีสอร์ต บาย หมอเส็ง

รายละเอียด ฉัตรนิภา บีช รีสอร์ต บาย หมอเส็ง

รีสอร์ท ฉัตรนิภา บีช รีสอร์ต บาย หมอเส็ง เป็นรีสอร์ทที่มีห้อพักหลากหลายขนาด ไม่ว่าจะเป็น Deluxe Double เตียงใหญ่  Deluxe Twin เตียงแฝด  ถ้าหากว่ามาเป็นครอบครัวล่ะก็ มีห้องพักแบบ Superior Double รองรับผู้เข้าพักด้วย แน่นอนครับว่า ห้องต่างๆเหล่านี้ จะมีทั้งวิวสวน วิวสระว่ายน้ำ ภายในห้องพักนั้นตกแต่งสวยงาม ดูสะอาดตา น่าพักผ่อน ภายในห้องพักก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ทีวีจอแบน ตู้เย็น แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น ซึ่งเรียกได้ว่าให้ผู้เข้าพักได้รับความสะดวก สบาย ได้อย่างเต็มที่แน่นอน นอกจากนั้นแล้วเรื่องงานบริการ ระบบรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง ทีนี่ก็พร้อมให้บริการเต็มที่ ให้คุณได้อุ่นใจแน่นอนครับ สำหรับที่นี่พวกเราก็ได้รวบรวมภาพบรรยากาศที่พักมาให้ชมกันด้วย ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยครับ

รีวิวฉัตรนิภา บีช รีสอร์ต บาย หมอเส็ง

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท