จ้าวสมุทร หาดพลา

จ้าวสมุทร หาดพลา ที่พักหลายสไตล์ บรรยากาศสุดฟิน เหมาะแก่การพักผ่อน

จ้าวสมุทร หาดพลา ที่พักรถบ้านแห่งแรกของหาดพลา อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง ที่พักติดริมทะเล บรรยากาศดี มองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามได้สุดลูกหูลูกตา นั่งชมพระอาทิตย์ตกดินอันงดงาม เงียบสงบ เน้นความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมานอนพักผ่อนสบาย ๆ ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ซึ่งที่นี่จะมีที่พักให้เลือกหลายรูปแบบ แต่ที่โดดเด่นต้องยกให้กับที่พักสไตล์รถบ้าน ติดริมทะเล บรรยากาศดีสุดฟิน มองเห็นวิวทะเลสวย ๆ ได้จากภายในรถบ้าน และยังนั่งปาร์ตี้สังสรรค์ริมชายหาดได้อีกด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกมีให้ครบครัน อยากเล่นเน็ตก็มีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นฟรี ส่วนที่จอดรถก็มีไว้รองรับสำหรับผู้มาพัก หรือใครอยากเที่ยวก็เดินทางต่อไปอีกนิดเดียว คุณสามารถไปเที่ยวได้ทั้งระยองและพัทยา และเราก็ได้รวบรวมรายละเอียดต่าง ๆ ทั้งที่ตั้ง เบอร์โทร ราคา และรูปภาพสวย ๆ มาให้คุณได้ชมอีกด้วย งั้นไม่รอช้าแล้ว…ตามไปดูกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ จ้าวสมุทร หาดพลา

ราคาเริ่มต้นของ จ้าวสมุทร หาดพลา

4,990 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นจ้าวสมุทร หาดพลา

แผนที่การเดินทางไปที่จ้าวสมุทร หาดพลา

รายละเอียด จ้าวสมุทร หาดพลา

สำหรับที่พักของจ้าวสมุทร หาดพลา ออกแบบและตกแต่งเน้นความเรียบง่าย ดูกลมกลืนไปกับธรรมชาติ ซึ่งมีที่พักให้เลือกสองแบบสองสไตล์ ได้แก่ ห้องพักสไตล์โรงแรม เป็นห้องพักขนาดเล็กกำลังดี พักได้ 2 – 3 คน ภายในห้องก็ตกแต่งแบบมินินอล โทนสีขาว ช่วยทำให้ห้องดูกว้างมากขึ้น สะอาดสะอ้าน ส่วนใครชอบที่พักสไตล์แคมป์ปิ้งหน่อย แนะนำให้เลือกที่พักสไตล์รถบ้าน ติดริมทะเล ตัวรถขนาดใหญ่พื้นที่ใช้สอยกว้าง พักได้ 2 – 3 คน และไม่ว่าคุณจะเลือกที่พักแบบไหน ก็จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เตียงนอน ตู้เย็นขนาดเล็ก และห้องน้ำส่วนตัว นอกจากนี้แล้วพื้นที่ส่วนกลางยังมีสระว่ายน้ำ มีพื้นที่ให้คุณนั่งพักผ่อนสบาย ๆ ริมทะเล นั่งชิลปิ้งย่างสังสรรค์กับครอบครัวหรือเพื่อน อีกทั้งยังมีห้องครัวส่วนกลางพร้อมอุปกรณ์เครื่องครัวที่จัดไว้ให้อีกด้วย ถ้าใครกำลังมองหาที่พักติดทะเล บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ราคาไม่แพง จ้าวสมุทร หาดพลา ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ

รีวิว จ้าวสมุทร หาดพลา

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท