จุดชมวิวควนนกเต้น@พัทลุง

“ควนนกเต้น ห้องพักบรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ มองเห็นวิวที่สวยงาม”
ควนนกเต้น-ที่พักควนนกเต้นภูบรรทัดพัทลุง-itravel

ถ้ากำลังมองหาที่พักใกล้ควนนกเต้น มองเห็นวิวทิวทัศน์ตามเทือกเขาที่สวยงามได้อย่างใกล้ชิด ชมพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงามแห่งดินแดนใต้อยู่ล่ะก็เราขอแนะนำที่ จุดชมวิวควนนกเต้น@พัทลุง โอบล้อมด้วยขุนเขาที่เขียวขจีและอยู่ใกล้กับน้ำตก ซึ่งจะทำให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติแบบแนบชิดกันเลย ส่วนด้านในก็จะมีจุดชมวิวให้สำหรับนักท่องเที่ยวทั้งคนที่มาพักและคนที่ไม่ได้มาพักมาชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม หรือจะถ่ายรูปสวย ๆ ก็ฟินไม่เบาเลย นอกจากนี้แล้วก็ยังมีที่พักให้บริการ ร้านอาหารและกาแฟให้คุณได้นั่งจิบเบา ๆ ไปพร้อมกับชมบรรยากาศที่แสนจะบริสุทธิ์ แม้ว่าจะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติแต่ที่นี่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับคุณอีกด้วย และวันนี้เราก็ได้รวบรวมภาพบรรยากาศที่สวย ๆ พร้อมรายละเอียดของที่พักมาให้ได้ชมกัน จะมีอะไรบ้างและสวยแค่ไหนนั้นเรามาชมกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ จุดชมวิวควนนกเต้น@พัทลุง

ราคาเริ่มต้นของ จุดชมวิวควนนกเต้น@พัทลุง

1,500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นจุดชมวิวควนนกเต้น@พัทลุง

แผนที่การเดินทางไปที่จุดชมวิวควนนกเต้น@พัทลุง

รายละเอียด จุดชมวิวควนนกเต้น@พัทลุง

สำหรับที่พัก ควนนกเต้น จะมีหลากหลายรูปแบบให้ได้เลือกพักตามสไตล์ของคุณ และห้องพักที่โดดเด่นที่สุดและน่ามาพักเป็นอย่างมากก็เห็นว่าจะเป็น ขนำ หรือที่เรียกง่าย ๆ ว่ากระต็อบนั่นเอง ซึ่งจะทำมาจากไม้ไผ่ที่ตั้งสูงอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ยังมีระเบียงด้านหน้าที่ให้ออกมานั่งเล่นชมวิวได้อย่างเป็นส่วนตัว นอกจากมีห้องพักแบบขนำแล้วก็ยังมีบ้านพักเป็นหลังเพื่อให้ความเป็นส่วนตัว ซึ่งเหมาะกับใครที่มากันเป็นครอบครัวหรือมาหลายคน หรือใครที่ชอบนอนเต็นท์ที่นี่ก็มีให้บริการเช่นกัน ทั้งนี้ก็ยังได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไว้ให้ มีทั้งห้องพักที่มีแอร์และห้องที่ไม่มีแอร์ ห้องน้ำก็มีให้บริการเช่นกัน ซึ่งถ้าใครที่กำลังมองหาที่พักบรรยากาศดี ๆ ล่ะก็ที่นี่ก็ตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว

รีวิวจุดชมวิวควนนกเต้น@พัทลุง

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save