จัสมิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Jasmine resort and spa)

“จัสมิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ห้องพักสวย สะอาด กว้าง มีสระว่ายน้ำส่วนตัว”
จัสมิน รีสอร์ท แอนด์ สปา-ที่พักขนอมมีสระว่ายน้ำส่วนตัว-itravel

จัสมิน รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทขนาดเล็ก ระดับ 3.5 ดาว มีห้องเพียงแค่ 15 ห้องเท่านั้น ทำให้บรรยากาศของที่นี่ค่อนข้างเงียบ ให้ความเป็นส่วนตัว นับว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักที่เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจ จะมากับแฟนหรือครอบครัวหรือจะนัดรวมตัวกลุ่มเพื่อนมาเที่ยวก็ได้ทั้งนั้น ยังมีสระว่ายน้ำที่เป็นส่วนกลางและสระว่ายน้ำส่วนตัวให้อีกด้วย ซึ่งบรรยากาศที่นี่นับว่าดีมาก ๆ มีลมเย็นพัดผ่าน มีความร่มรื่น เพราะต้นไม้ที่อยู่รายล้อมภายในรีสอร์ท จุดเด่นอีกอย่างก็คือ ความอร่อยของอาหาร ใครมาก็ต้องติดใจ ส่วนใครที่จะมาพักก็สามารถเดินทางได้ทั้งรถยนต์ส่วนตัวก็มีที่จอดรถให้ฟรี หรือจะนั่งเครื่องบินมาลงที่สนามบินก็มีบริการรถรับส่งให้ถึงที่กันเลย เรียกได้ว่าสะดวกสบายกันจริง ๆ เลย และรีสอร์ทก็ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมมากมาย

รูปบรรยากาศ จัสมิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Jasmine resort and spa)

ราคาเริ่มต้นของ จัสมิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Jasmine resort and spa)

2,185 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นจัสมิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Jasmine resort and spa)

แผนที่การเดินทางไปที่จัสมิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Jasmine resort and spa)

รายละเอียด จัสมิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Jasmine resort and spa)

อย่างที่เราบอกไปว่าที่ จัสมิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ห้องพักจะมีเพียงแค่ 15 ห้อง จะมีให้เลือกหลายประเภท หลายสไตล์ เริ่มตั้งแต่ที่ห้องมาตรฐานไปจนถึงห้องดีลักซ์ หรือใครที่ชอบความเป็นส่วนตัวสักหน่อย อยากได้สระว่ายน้ำส่วนตัวด้วย ก็แนะนำให้เลือกเป็น วิลลาดีลักซ์พร้อมสระว่ายน้ำ ซึ่งจะพักได้ 2 – 3 คน ส่วนด้านในห้องพักก็จะตกแต่งสวยงามเหมือนกันทุกห้อง ทำเป็นกระจกใสเพื่อให้มองเห็นวิวทิวทัศน์ด้านนอกได้จากบนเตียงเลย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ทุกห้องติดเครื่องปรับอากาศ มีระเบียงส่วนตัว ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ที่ให้คุณสามารถเล่นได้ทั่วทุกพื้นของรีสอร์ท หรือจะผ่อนคลายไปกับการนวดสปาก็ได้เช่นกัน และถ้าใครที่สนใจอยากจะมาพักที่นี่กันบ้างแนะนำให้จองห้องพักกันล่วงหน้านะคะ ซึ่งสามารถจองผ่าน Agoda หรือ Booking.com ตามลิ้งค์ข้างบนได้เลยค่ะ

 

รีวิวจัสมิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Jasmine resort and spa)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท