จันท์จ้าวหลาว บีช รีสอร์ท (Chanchaolao Beach Resort)

“ที่พักสำหรับครอบครัว บรรยากาศเงียบสงบ ราคาดี ต้องที่จันท์จ้าวหลาว บีช รีสอร์ท”
จันท์จ้าวหลาว บีช รีสอร์ท-ที่พักจันทบุรีติดทะเลครอบครัว-itravel

อีกหนึ่งที่พักริมหาดเจ้าหลาวที่อยากจะแนะนำให้เลือกพาครอบครัวมาพักผ่อนนั่นก็คือ จันท์จ้าวหลาว บีช รีสอร์ท ด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้ภายในรีสอร์ท มีชายหาดส่วนตัว ด้วยความเงียบสงบ คนไม่พลุกพล่านจึงเหมาะสำหรับการพาครอบครัวมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก มีสระว่ายกลางแจ้งให้ได้ลงเล่นน้ำ หรือจะอยากนั่งชิลมองท้องฟ้า แสงแดด ทะเล ดูพระอาทิตย์ลาลับฟ้าก็มีมุมให้นั่งชิลกันได้ ยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้สำหรับผู้มาพักทุกคนได้เล่นเน็ตกันได้อย่างเต็มที่แบบไม่มีสะดุดอีกด้วย ยังสามารถเล่นกันได้ทั้งภายในห้องพักและบริเวณโดยรอบของรีสอร์ท และไม่ห่างไปจากรีสอร์ทก็ยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกด้วย และวันนี้พวกเราก็ได้รวบรวมภาพบรรยากาศสวยๆของรีสอร์ทมาให้ชมกันด้วยเราไปชมกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ จันท์จ้าวหลาว บีช รีสอร์ท (Chanchaolao Beach Resort)

ราคาเริ่มต้นของ จันท์จ้าวหลาว บีช รีสอร์ท (Chanchaolao Beach Resort)

1,600 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นจันท์จ้าวหลาว บีช รีสอร์ท (Chanchaolao Beach Resort)

แผนที่การเดินทางไปที่จันท์จ้าวหลาว บีช รีสอร์ท (Chanchaolao Beach Resort)

รายละเอียด จันท์จ้าวหลาว บีช รีสอร์ท (Chanchaolao Beach Resort)

สำหรับ จันท์จ้าวหลาว บีช รีสอร์ท นับว่าตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลย เพราะหาดเจ้าหลาวเป็นหาดที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและต่างชาติมาก และยังเป็นหาดที่มีความสวยงามอีกแห่งหนึ่งในจังหวัดจันทบุรีอีกด้วย ในส่วนของห้องพักนั้นก็จะมีตั้งแต่ห้อง Standard ขึ้นไป เข้าพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป หรือถ้าใครมากันหลายคน ที่นี่ก็มีเป็นห้องนอนรวมทั้งชายและหญิงที่สามารถอยู่ด้วยกันมากถึง 11 คน ซึ่งทุกห้องพักก็ตกแต่งได้สวยงาม ห้องกว้าง สะอาด พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น สามารถเลือกเตียงนอนได้ทั้งแบบเตียงคู่และเตียงเดี่ยว มีห้องน้ำในตัวพร้อมด้วยของใช้ต่างๆในการอาบน้ำให้แบบครบถ้วนเลย และรีสอร์ทก็ยังมีกิจกรรมอีกหลายอย่างที่ให้คุณได้ร่วมสนุกอีกด้วย บอกเลยว่าถ้าใครที่อยากจะเลือกที่พักให้สำหรับครอบครัวในช่วงวันหยุดที่จะถึงนี้ จันท์จ้าวหลาว บีช รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจเลยทีเดียวค่ะ

รีวิว จันท์เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save