จันตรา คีรี ชาเลต์ เชียงใหม่ (Chantra Khiri Chalet Chiang Mai)

“จันตรา คีรี ชาเลต์ รีสอร์ทสไตล์ไทยล้านนาประยุกต์ บรรยากาศดี วิวสวย มีสระว่ายน้ำส่วนตัว”
จันตรา คีรี ชาเลต์-ที่พักเชียงใหม่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว-itravel

จันตรา คีรี ชาเลต์ รีสอร์ทสุดหรูที่ตกแต่งในสไตล์ไทยล้านนาประยุกต์ได้อย่างสวยสดงดงาม เพียงแค่ก้าวเข้ามาภายในรีสอร์ทก็สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของธรรมชาติ และชมวิวทิวทัศน์ที่งดงามของขุนเขาที่เขียวขจี จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมที่นี่จึงได้รับคะแนนจาก Agoda และ Booking.com สูงถึง 9.0 คะแนน หลายคนลงความเห็นเดียวกันว่า เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี บรรยากาศดี อากาศเย็นสบาย มีความเงียบสงบและได้ความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการพาครอบครัวมาพักผ่อนหรือจะมาสังสรรค์กับเพื่อนสนิทมิตรสหาย นอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้สำหรับผู้มาพักได้เล่นเน็ตกันได้อย่างเต็มที่ และที่นี่ก็ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเชียงใหม่อีกด้วย ใครสนใจอยากเปลี่ยนมาสัมผัสกับธรรมชาติบอกเลยว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่คุณไม่ควรพลาด

รูปบรรยากาศ จันตรา คีรี ชาเลต์ เชียงใหม่ (Chantra Khiri Chalet Chiang Mai)

ราคาเริ่มต้นของ จันตรา คีรี ชาเลต์ เชียงใหม่ (Chantra Khiri Chalet Chiang Mai)

3,300 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นจันตรา คีรี ชาเลต์ เชียงใหม่ (Chantra Khiri Chalet Chiang Mai)

แผนที่การเดินทางไปที่จันตรา คีรี ชาเลต์ เชียงใหม่ (Chantra Khiri Chalet Chiang Mai)

รายละเอียด จันตรา คีรี ชาเลต์ เชียงใหม่ (Chantra Khiri Chalet Chiang Mai)

จันตรา คีรี ชาเลต์ จะมีเป็นห้องพักและวิลลาส่วนตัว ตอบโจทย์สำหรับใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ซึ่งห้องพักที่นี่สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป โดยที่จะมีห้องพักให้เลือกหลายประเภท ซึ่งห้องพักจะตกแต่งสไตล์โมเดิร์นเน้นเรียบง่ายดูดี หรือใครที่อยากได้สระว่ายน้ำส่วนตัวก็แนะนำเลือกเป็นห้อง Honeymoon Suite with Private Pool หรือใครที่ชอบสไตล์แบบวิลลาก็มีให้เลือกด้วยเช่นกัน ซึ่งวิลลาที่นี่จะตกแต่งในสไตล์ไทยล้านนาประยุกต์ที่มีความสวยงาม แต่ละห้องมีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง สะอาด ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครันไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เตียงนอนที่มีทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ตู้เย็นมินิบาร์ โซฟาสำหรับนั่งเล่น ห้องน้ำส่วนตัวที่กว้างมากๆ มีอ่างอาบน้ำให้อีกด้วยและยังแยกโซนอาบน้ำให้เป็นสัดส่วนอีกด้วย และวันนี้เราก็มีภาพบรรยากาศมาให้ชมกันด้วยค่ะ

 

รีวิวจันตรา คีรี ชาเลต์ เชียงใหม่

(Chantra Khiri Chalet Chiang Mai)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท