จังเกิ้ลวิว รีสอร์ท (Jungle View)

“ที่พักสตล์คันทรี บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว อาหารอร่อย ราคาดี ต้องที่ จังเกิ้ลวิว รีสอร์ท”
จังเกิ้ลวิว รีสอร์ท-ที่พักวังน้ำเขียวมีสระว่ายน้ำส่วนตัว-itravel

อีกหนึ่งที่พักในวังน้ำเขียวที่อยากจะแนะนำให้สำหรับใครกำลังวางแผนเที่ยวในช่วงวันหยุดนี้ ไม่ว่าจะมากับครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือพาแฟนมาเที่ยวพักผ่อน ขอแนะนำที่พักนั่นก็คือ จังเกิ้ลวิว รีสอร์ท ที่พักสไตล์คันทรี มีความเป็นธรรมชาติอย่างมาก บรรยากาศค่อนข้างร่มรื่น ลมพัดเย็นสบาย ตั้งอยู่บนเนินเขาท่ามกลางธรรมชาติต้นไม้ที่เขียวขจี ภายในรีสอร์ทก็ค่อนข้างสะอาด การบริการก็ดี อาหารก็แสนอร่อย มีบ้านพักให้เลือกหลายขนาด ตอบโจทย์ทุกความต้องการ บ้านแต่ละหลังก็เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายมากมาย ฟรีอินเตอร์เน็ต WiFi สระว่ายน้ำ พร้อมด้วยที่จอดรถแบบส่วนตัว นอกจากนี้แล้วยังสะดวกในการเดินทางและไปเที่ยวต่อก็ง่ายเพียงแค่นิดเดียวอีกด้วย ใครที่สนใจอยากมาพักก็สามารถโทรจองกับทางรีสอร์ทได้เลย ยิ่งช่วงนี้จะมีโปรโมชั่นราคาพิเศษ สนใจสอบถามได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ จังเกิ้ลวิว รีสอร์ท (Jungle View)

ราคาเริ่มต้นของ จังเกิ้ลวิว รีสอร์ท (Jungle View)

1,200 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นจังเกิ้ลวิว รีสอร์ท (Jungle View)

แผนที่การเดินทางไปที่จังเกิ้ลวิว รีสอร์ท (Jungle View)

รายละเอียด จังเกิ้ลวิว รีสอร์ท (Jungle View)

จังเกิ้ลวิว รีสอร์ท เป็นเพียงรีสอร์ทขนาดเล็ก ๆ ที่มีห้องพักให้บริการเพียง 20 ห้องเท่านั้น โดยจะทำเป็นบ้านพักแยกเป็นหลัง ๆ เพื่อให้ความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้มาพัก บรรยากาศโดยรอบค่อนข้างเงียบสงบ เน้นความเป็นธรรมชาติ บ้านพักก็ตกแต่งในสไตล์คันทรี ส่วนใหญ่บ้านจะทำจากไม้ทั้งหมด ภายในบ้านก็กว้างขวาง พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป หรือใครที่มากันหลายคนเป็นกลุ่มใหญ่ ก็จะมีเป็นวิลล่าหลังใหญ่ จะพักได้มากถึง 6 คน นอกจากนี้แล้วบ้านทุกหลังยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศทุกหลัง โทรทัศน์ เตียงนอนขนาดใหญ่ที่มีคุณภาพอย่างดี ห้องน้ำส่วนตัว มีระเบียงให้ออกมานั่งเล่นชมธรรมชาติ ยังมีสระว่ายน้ำให้ได้เล่นกันแบบส่วนตัวอีกด้วย ใครที่ยังนึกภาพบรรยากาศไม่ออกก็ลองมาชมภาพกันก่อนได้เลย

 

รีวิวจังเกิ้ลวิว รีสอร์ท (Jungle View)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท