จริต นิมมาน (Jaritt Nymmanh)

“โรงแรม จริต นิมมาน บรรยากาศดี เหมือนอยู่บ้านตัวเอง อยู่ในตัวเมือง เที่ยวก็ง่าย เดินทางก็สะดวก”
จริต นิมมาน-โรงแรมในตัวเมืองเชียงใหม่อ่างอาบน้ำ-itravel

อีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจและเหมาะสำหรับใครที่มาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจกันที่จังหวัดเชียงใหม่ มองหาที่พักที่อยู่ในตัวเมือง บรรยากาศดีดี เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว ต้องที่ โรงแรม จริต นิมมาน ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียง ใกล้สนามบิน เดินทางไปมาได้อย่างสะดวกสบาย หรือจะเที่ยวก็ใกล้นิดเดียว ที่นี่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของจังหวัดเชียงใหม่มากมาย เช่น ถนนนิมมานเหมินทร์ วัดสวนดอก ตลาดต้นพยอม เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว และถนนคนเดิน เป็นต้น ภายในร่มรื่น สะอาด มีมุมให้นั่งเล่นพักผ่อน และโรงแรมแห่งนี้ก็ยังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและต่างชาติ ด้วยความเงียบสงบแม้ว่าจะอยู่ในตัวเมือง มีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi และสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมายเพื่อให้ผู้มาพักได้อยู่อย่างสบาย ถ้าสนใจสามารถจองได้หลายช่องทางทั้งกับโรงแรม หรือผ่านทางออนไลน์ใน Agoda และ Booking.com

รูปบรรยากาศ จริต นิมมาน (Jaritt Nymmanh)

ราคาเริ่มต้นของ จริต นิมมาน (Jaritt Nymmanh)

1,759 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นจริต นิมมาน (Jaritt Nymmanh)

แผนที่การเดินทางไปที่จริต นิมมาน (Jaritt Nymmanh)

รายละเอียด จริต นิมมาน (Jaritt Nymmanh)

โรงแรม จริต นิมมาน เป็นโรงแรมขนาดเล็ก ดีไซน์ตกแต่งในแบบไทยล้านนาแบบประยุกต์ มีความสวยงามและน่าอยู่มากๆ บรรยากาศภายในมีความร่มรื่น เหมาะสำหรับการพาคนรักหรือครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน และที่นี่จะมีห้องพักเพียงแค่ 4 ห้องเท่านั้น โดยห้องพักนั้นจะเป็นห้อง Deluxe จะแบ่งออกเป็นห้องที่มีเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ และห้องที่มีเตียงคู่ สามารถพักได้ 2 คน ส่วนใครที่มากันเป็นครอบครัวก็จะมีเป็นห้อง Deluxe เช่นกัน แต่ด้วยพื้นที่ขนาดของห้องจะใหญ่กว่า สามารถพักได้ 4 คน ภายในดูโปร่งโล่งสบาย ผนังห้องทาด้วยสีขาว ตกแต่งด้วยภาพวาดที่แขวนอยู่ในภายในห้อง ทุกห้องติดเครื่องปรับอากาศ มีโทรทัศน์ ตู้เย็น มุมสำหรับนั่งเล่น ห้องน้ำส่วนตัวที่กว้างแยกโซนอาบน้ำเป็นสัดส่วนและยังมีอ่างอาบน้ำที่สามารถแช่ได้ทั้งตัวให้ได้นอนแช่เพื่อความผ่อนคลายอีกด้วย ถ้าใครสนใจก็ลองดูภาพบรรยากาศไปพร้อมกับรายละเอียดที่เราได้นำมาฝากกันก่อนได้ค่ะ

 

รีวิวจริต นิมมาน (Jaritt Nymmanh)

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท