คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Comsaed River Kwai Resort)

“คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท ดื่มด่ำกับธรรมชาติที่งดงาม สนุกไปกับกิจกรรมมากมาย”
คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท-รีสอร์ทกาญจนบุรี-itravel

วันหยุดสบายๆแบบนี้เลือกมาเที่ยวกันที่จังหวัดกาญจนบุรี หนีความวุ่ยวาย หนีฝุ่นละอองมากมายจากเมืองหลวง มองหาที่พักบรรยากาศที่เน้นความเป็นธรรมชาติ แนะนำนี้เลยกับ คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท ท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริง ด้วยพื้นที่ของรีสอร์ทที่มากถึง 100 ไร่ มีต้นไม้มากมายภายในรีสอร์ท สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายธรรมชาติ ความร่มรื่น และยังมองเห็นความงดงามของแม่น้ำอีกด้วย จึงทำให้รีสอร์ทนี้เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจ มีความเงียบสงบ ได้ความเป็นส่วนตัว และด้วยสไตล์การตกแต่งของรีสอร์ทต้องบอกเลยว่าดูหรูหราสมกับเป็นรีสอร์ทในระดับ 4 ดาวเลย ภายในห้องพักก็ใช้เฟอร์นิเจอร์อย่างดี มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 2 สระ อยู่ใกล้สระไหนก็เลือกเล่นที่สระว่ายน้ำอันนั้นได้เลย นอกจากนี้แล้วยังมีกิจกรรมอีกมากมาย เช่น ล่องแพเปียก กิจกรรมโรยตัวข้ามลำธาร นั่งเกวียน ดำนา และปั่นจักรยาน เป็นต้น

รูปบรรยากาศ คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Comsaed River Kwai Resort)

ราคาเริ่มต้นของ คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Comsaed River Kwai Resort)

1,305 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นคำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Comsaed River Kwai Resort)

แผนที่การเดินทางไปที่คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Comsaed River Kwai Resort)

รายละเอียด คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Comsaed River Kwai Resort)

สำหรับห้องพักที่นี้จะมีให้เลือกหลายแบบ มีทั้งวิวภูเขาที่เขียวขจี วิวแม่น้ำที่มองเห็นแล้วรู้สึกถึงความสดชื่น หรือจะวิวสวนที่สัมผัสได้ถึงความเป็นธรรมชาติ สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป จะมาเป็นคู่ หรือครอบครัว ก็มีห้องพักขนาดใหญ่ที่สามารถนอนด้วยกันได้ทั้งครอบครัวเลยค่ะ ภายในห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งได้อย่างสวยงามดูเรียบหรู ประดับด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างดี พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน เช่น โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ โซฟา ห้องน้ำที่มีอ่างอาบน้ำและแบบฝักบัว นอกจากนี้แล้วยังฟรี Wi-Fi ให้ได้เล่นกันทั้งวันทั้งคืนแบบไม่มีสะดุด จะแชท หรือจะอัพโชว์ความสวยของบรรยากาศก็ได้เลยค่ะ ใครที่อยากหาที่พักผ่อนในช่วงวันหยุดนี้ที่จะถึงนี้ไม่ควรพลาดที่จะเลือกมาพักกันที่นี่นะคะ ที่จะเป็นแหล่งชาร์ทแบตเติมพลังให้กลับไปทำงานได้อย่างเต็มที่เลยค่ะ

 

รีวิวคำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Comsaed River Kwai Resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท