ครอสทู เชียงใหม่ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ต (X2 Chiang Mai Riverside)

“ครอสทู เชียงใหม่ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ต ริมแม่น้ำ เงียบสงบ เดินทางต่อได้ง่าย คุ้มค่ากับราคา”

ครอสทู เชียงใหม่ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ต รีสอร์ทหรูอีกแห่งของเชียงใหม่ ที่อยู่ใกล้ตัวเมือง ที่ตกแต่งให้ดูหรูหราอย่างมีสไตล์แต่ก็คงความเหนือให้ได้บรรยากาศเหมือนมาเที่ยวเมืองเหนือนะเจ้า บรรยากาศภายในรีสอร์ทสวยงาม ยิ่งสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ บอกได้คำเดียวเลยว่าสวยงาม มีที่นอนกลางสระน้ำให้นอนพักผ่อนอาบน้ำกันได้อย่างสบายใจ ไม่เพียงเท่านั้นใครที่อยากออกกำลังกายที่นี้ก็มีห้องฟิสเนตให้ด้วยจ๊ะ พร้อมด้วยอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ให้ได้ถ่ายรูปอัพกันแบบรัวๆก็ไม่มีสะดุดเลย และด้วยทำเลที่ตั้งของรีสอร์ทที่ทำให้เดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆได้อย่างสะดวก ส่วนใครที่นั่งเครื่องมาก็ไม่ต้องกังวลว่ามารีสอร์ทยังไง เพราะที่นี่รถรับส่งบริการถึงสนามบินเลยค่ะ ใครที่อยากรู้ว่ารีสอร์ทอยู่ที่ไหน ราคาเท่าไร มาดูรายละเอียดกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ ครอสทู เชียงใหม่ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ต

ราคาเริ่มต้นของ ครอสทู เชียงใหม่ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ต

4740 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นครอสทู เชียงใหม่ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ต

แผนที่การเดินทางไปที่ครอสทู เชียงใหม่ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ต

รายละเอียด ครอสทู เชียงใหม่ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ต

ครอสทู เชียงใหม่ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ต อีกหนึ่งรีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวเลยก็ว่าได้ ที่มีห้องพักเพียงแค่ 30 ห้อง และทุกห้องก็ตกแต่งด้วยสไตล์ล้านนาอันทันสมัยและดั้งเดิมกับเฟอร์นิเจอร์ที่หรูหรา มีทั้งวิวธรรมชาติ วิวแม่น้ำ และวิวสระว่ายน้ำ ในส่วนของห้องพักนั้นจะเริ่มตั้งแต่ห้องธรรมดาไปจนถึงห้องสวีทวิวแม่น้ำริมสระว่ายน้ำ ที่มีพื้นที่นั่งเล่นแยกต่างหากและดาดฟ้าสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมเตียงอาบแดดกลางแจ้งอีกด้วย ทั้งนี้ทุกห้องพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แบบครบครัน หรือใครที่อยากจะเดินทางไปเที่ยวสถานที่ต่างๆของเมืองเชียงใหม่ก็เดินทางได้ง่าย

 

รีวิวครอสทู เชียงใหม่ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ต

(X2 Chiang Mai Riverside)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท