ขวัญดรุณี รีสอร์ต วังตระไคร้

“ขวัญดรุณี รีสอร์ต วังตระไคร้ ห้องกว้าง บรรยากาศดี พักได้หลายคน“

สำหรับที่พัก ขวัญดรุณี รีสอร์ต วังตระไคร้ มีจุดเด่นอยู่ที่ มีห้องพักรองรับ ได้สูงสุด 6-10 คน ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมาพักผ่อนเป็นหมู่คณะ ด้วยบรรยากาศรีสอร์ท ที่มีความสงบ เป็นส่วนตัว สามารถทำกิจกรรมต่างๆได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ปาร์ตี้สังสรรค์ ปิ้งย่าง ทานอาหาร ทีนี่มีสถานที่จัดกิจกรรมที่พร้อมให้คุณจัดการได้สะดวก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อีกทั้งยังอยู่ห่างจาก เขื่อนขุนด่านปราการชลเพียง 1.7 กิโลเมตรเท่านั้น ซึ่งถ้าหากว่าคุณต้องการเที่ยวที่อื่นๆต่อ ก็สามารถเดินทางได้สะดวกเช่นกันครับ วันนี้พวกเราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวมรายละเอียดต่างๆที่สำคัญของที่นี่ รวมไปถึง ภาพบรรยากาศของที่พัก ที่จะทำให้คุณอยากเข้าพักมากขึ้น

รูปบรรยากาศ ขวัญดรุณี รีสอร์ต วังตระไคร้

ราคาเริ่มต้นของ ขวัญดรุณี รีสอร์ต วังตระไคร้

894 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นขวัญดรุณี รีสอร์ต วังตระไคร้

แผนที่การเดินทางไปที่ขวัญดรุณี รีสอร์ต วังตระไคร้

รายละเอียด ขวัญดรุณี รีสอร์ต วังตระไคร้

โดยที่นี่มีห้องพักให้คุณเลือกไปตั้งแต่ พักแบบ 2 ท่าน นั่นก็คือ ห้องพักแบบ ซูพีเรีย ซิก ที่มีความกว้างพอที่จะรองรับเด็กๆได้ อีก 2 คน ห้องใหญ่มาก 40 ตารางเมตร ซึ่งถ้าหากว่าคุณมาพักแบบครอบครัว ก็มีห้องแบบสำหรับครอบครัว เข้าพักได้ 4-6 คน รวมเด็กๆด้วย พร้อมทั้งยังมีระเบียง 1 เตียงเดี่ยว 1 เตียงใหญ่ ส่วนที่ใครมาพักกันเป็นหมู่คณะก็สามารถเข้าพักได้ สูงสุด 6-10 ท่าน เลย พร้อมให้คุณได้สนุกกับพื้นที่ทานอาหาร ปาร์ตี้ ปิ้งย่าง สังสรรค์ ในแบบเป็นส่วนตัว นอกจากนั้นแล้วที่นี่ก็ยังมีบริการทำความสะอาดรายวัน รวมทั้ง  รูมเซอวิสบริการตลอด 24 ชั่วโมงเลยล่ะครับ ถ้าหากว่าว่าคุณเองกำลังมองหาที่พักนครนายก แบบกว้างๆ ไม่อึดอัด แถมยังเดินทางเที่ยวต่อได้สะดวก ที่นี่ก็น่าสนใจ พร้อมเป็นตัวเลือกให้คุณได้เลย

 

รีวิวขวัญดรุณี รีสอร์ต วังตระไคร้

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท