กำไร รีสอร์ท พูลวิลล่า จันทบุรี

รีสอร์ทริมหาดที่มาพร้อมพร้อมกับกิจกรรมแสนสนุกไม่ว่าเพื่อนเยอะแค่ไหนก็มาได้

กำไร รีสอร์ท พูลวิลล่า จันทบุรี ถึงคุณจะมีเพื่อนเยอะแค่ไหนเราก็ไม่เคยเกี่ยง กำไร รีสอร์ท พูลวิลล่า จันทบุรี เป็นรีสอร์ทที่มีลักษณะเป็นบ้านพักแบบโฮมสเตย์ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว และมีความสะดวกครบครันอยู่ในที่พักเพียงแค่เตรียมตัวกับหัวใจมาเพื่อพักผ่อนก็พอแล้ว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมาจัดปาร์ตี้ริมทะเลในบ้านพักต่างอากาศ หรือจะมาเป็นครอบครัวใหญ่ก็ไม่มีปัญหา บรรยากาศโดยรอบร่มรื่นมีต้นไม้มากมาย ถัดออกไปไม่ไกลก็เป็นชายหาดที่สามารถใส่บิกีนี่ตัวจิ๋วโดดลงไปเล่นโดยไม่ต้องห่วงใครเลยเพราะตัวชายหาดอยู่ติดกับที่พัก มีอุปกรณ์การทำอาหารกลางแจ้งเตรียมไว้ให้กับผู้ที่มาเข้าพัก รวมถึงห้องคาราโอเกะส่วนตัวที่สามารถสนุกสุดเหวี่ยงได้ทั้งวันครั้งคืนไม่ต้องออมแรงกันเลย และพนักงานของที่นี่มีใจรักบริการเป็นอย่างมากพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวไม่ว่าจะมาคนเดียวหรือจะมาเป็นหมู่คณะก็บริการอย่างเต็มที่ให้แขกที่เข้ามาพักได้รับความประทับใจ พร้อมกันรึยังถึงเวลาแพ็คกระเป๋าชวนเพื่อน ๆ ไปเที่ยวกันแล้วล่ะ

รูปบรรยากาศ กำไร รีสอร์ท พูลวิลล่า จันทบุรี

ราคาเริ่มต้นของ กำไร รีสอร์ท พูลวิลล่า จันทบุรี

7000 บาทต่อคืน (สำหรับ 5 ห้องนอน พักได้ 16 ท่าน) บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นกำไร รีสอร์ท พูลวิลล่า จันทบุรี

แผนที่การเดินทางไปที่กำไร รีสอร์ท พูลวิลล่า จันทบุรี

รายละเอียด กำไร รีสอร์ท พูลวิลล่า จันทบุรี

ตัวรีสอร์ทเป็นแบบบ้านพักต่างอากาศสไตล์โฮมสเตย์ที่มีห้องพักให้เลือกหลากหลาย ตัวรีสอร์ทถูกตบแต่งด้วยวัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพและสวยงามเป็นอย่างมาก ส่วนห้องพักของที่นี่จะแบ่งเป็นบ้านพักสไตล์บังกะโลที่นักท่องเที่ยวสามารถเลือสรรได้อย่างหลากหลายตามต้องการมีทั้งบ้านที่เป็นหลังใหญ่และหลังเล็กที่สามารถเข้าพักอาศัยได้มากสุดถึง 5 คน หรือถ้าหากจะมามากกว่านั้นก็ไม่มีปัญหาเพราะทางรีสอร์ทได้ทำการจัดเตรียมห้องเสริม ห้องละ 800/คืน ที่สามารถพักได้ 2 คน (มี 3 ห้อง) ไม่ต้องกังวลเลยว่าเพื่อนเยอะแล้วจะนอนไม่พอ ส่วนตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ในพื้นที่ริมชายหาดซึ่งห่างไม่ไกลจากชายหาดแหลมสิงห์เพียง 6.5 กิโลเมตร และไม่ไกลจากอ่าวยางเพียง 5 กิโลเมตร ภายในบ้านพักของรีสอร์ทมีขนาดกว้างขวางเป็นอย่างมากเพื่อรองรับผู้ที่จะมาเข้าพักได้หลาย ๆ ท่าน มีอุปกรณ์ปิ้งย่างบาร์บีคิวเตรียมไว้ให้ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว และห้องคาราโอเกะที่ผู้เข้ามาพักสามารถสนุกกันได้อย่างเต็มที่  

ทั้งวันทั้งคืน

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท