การ์เด้น ซีวิว รีสอร์ท (Garden Sea View Rosort)

“การ์เด้น ซีวิว รีสอร์ท ที่พักมีสวน บรรยากาศ วิวทะเล ที่นี่เท่านั้น”

เป็นรีสอร์ทที่มีห้องพักให้บริการมากมายถึง 374 ห้อง เรียกได้ว่าขนาดใหญ่เลยทีเดียว กับ การ์เด้น ซีวิว รีสอร์ท โดยถ้าหากพูดถึงบรรยากาศโดยรวมของที่พักแล้ว ที่พักแห่งนี้นั้นสงบและมอบความเป็นส่วนตัวให้กับแขกที่มาพักแน่นอน โดยทั้ง 300 กว่าห้องนี้ก็ได้แยกประเภทของห้องไปหลายแบบครับ เช่น ห้องแบบบังกะโล วิวทะเล วิลล่า วิวสวน โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ห้องพักแห่งนี้มีชายหาดส่วนตัว มีห้องอบซาวน่า ห้องอบไอน้ำ ไว้คอยให้บริการแขกที่มาพัก อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่ตกแต่งได้เหมือนยกน้ำตกธรรมชาติมาไว้ที่นี่เลยทีเดียว อีกทั้งยังมีบริการบาร์ ร้านกาแฟแบบวิวทะเล โดยพวกเราได้รวบรวมภาพบรรยากาศของที่พักมาให้ชมกันด้วย

รูปบรรยากาศ การ์เด้น ซีวิว รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ การ์เด้น ซีวิว รีสอร์ท

1119 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นการ์เด้น ซีวิว รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่การ์เด้น ซีวิว รีสอร์ท

รายละเอียด การ์เด้น ซีวิว รีสอร์ท

โรงแรม การ์เด้น ซีวิว รีสอร์ท Garden Sea View Resort พัทยา ชลบุรี ที่นี่เรียกได้ว่าเป็นโรงแรมที่พักยอดนิยมเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นโรงแรมที่มีห้องพัก 300 กว่าห้อง เรียกได้ว่าเป็นโรงแรมขนาดใหญ่เลยทีเดียว ห้องพักแห่งนี้มีความสงบ พร้อมมอบความส่วนตัวให้กับแขกผู้เข้าพักด้วย โดยที่นี่มีห้องให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักแบบบังกะโล แบบวิวทะเล แบบวิลล่า วิวสวน พร้อมกับ สระว่ายน้ำส่วนตัวที่โรงแรมขนาดใหญ่ มีชายหาดส่วนตัวให้คุณได้ทำกิจกรรมร่วมกับคนในครอบครัว เครื่องใช้ไฟฟ้าที่นี่ก็ครบ พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับแขกผู้เข้าพักทุกท่านแน่นอน ถ้าหากว่าติดปัญหาใดๆ ที่แผนกต้อนรับเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมทั้งมีพื้นที่ส่วนกลางให้บริการด้วย ถ้าหากว่าใครเคยเข้าพักที่นี่แล้ว ดี หรือ ไม่ดียังไง? ก็คอมเม้นบอกต่อกันเอาไว้ได้นะครับ

 

รีวิวการ์เด้น ซีวิวรีสอร์ท (Garden Sea View Rosort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท