กาญจนบุรีซิตี้โฮเทล

“กาญจนบุรีซิตี้โฮเทล ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ใกล้ที่กิน ใกล้ที่เที่ยว ราคาประหยัด”
กาญจนบุรีซิตี้โฮเทล-โรงแรมกาญจนบุรี-itravel

ใครมองหาที่พักใกล้ตัวเมือง เดินทางสะดวก หาของกินง่าย และใกล้ที่เที่ยว เลือกมาพักกันที่ กาญจนบุรีซิตี้โฮเทล ตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการ ซึ่งเป็นโรงแรมขนาดเล็ก ๆ ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น บริการก็ดี สะอาดสะอ้านตั้งแต่หน้าประตูทางเข้าไปจนถึงห้องพัก และยังอยู่ใจกลางเมืองกาญจนบุรีเลย จะนั่งรถไฟมาก็ใกล้ นั่งรถ บขส. มาก็สะดวก หรือก็ขับรถมาเองก็สบายมีที่จอดรถให้ฟรี นอกจากนี้แล้วก็ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น สะพานข้ามแม่น้ำแคว ต้นจามจุรียักษ์กาญจนบุรี วัดถ้ำเสือ พิพิธภัณฑ์รถไฟไทย-พม่า สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก ฯลฯ อีกทั้งยังใกล้ร้านอาหาร คาเฟ่ และร้านสะดวกซื้อ หรือถ้าต้องการกดเงินก็มีตู้ ATM อยู่ใกล้ ๆ เรียกได้ว่าสะดวกสบายจริง ๆ เลย และที่ถูกใจสำหรับผู้มาพักเลยก็เห็นเป็นราคาห้องพักที่ไม่แพง ใครที่สนใจก็จองผ่านได้ทั้ง Agoda หรือ Booking.com หรือจองกับโรงแรมโดยตรงก็ได้ค่ะ

รูปบรรยากาศ กาญจนบุรีซิตี้โฮเทล

ราคาเริ่มต้นของ กาญจนบุรีซิตี้โฮเทล

1,600 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นกาญจนบุรีซิตี้โฮเทล

แผนที่การเดินทางไปที่กาญจนบุรีซิตี้โฮเทล

รายละเอียด กาญจนบุรีซิตี้โฮเทล

สำหรับที่พักของโรงแรมก็จะมีห้องพักให้เลือกหลากสไตล์ เช่น ห้องพักแบบมาตรฐานทั่วไป และห้องพักสไตล์ญี่ปุ่น ซึ่งจะพักได้ประมาณ 2 – 4 คน ขึ้นอยู่กับประเภทของห้องพักที่เลือก ห้องพักก็จะดูโปร่งโล่ง อากาศถ่ายเทดี ห้องกว้างขวาง มีมุมสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน ตกแต่งเรียบง่าย มีความเป็นโมเดิร์นทันสมัย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนที่ทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ให้เลือก มีโทรทัศน์ ตู้เย็นพร้อมน้ำดื่ม เครื่องชงชาและกาแฟ ห้องน้ำส่วนตัว มีเครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ และของใช้ต่าง ๆ ในห้องน้ำ และยังมีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้ทุกห้อง มีลานสำหรับจอดรถ และถ้าใครที่อยากจะปั่นจักรยานชมวิวธรรมชาติหรือไปเที่ยวใกล้ ๆ โรงแรมก็มีให้ยืมฟรีอีกด้วย และถ้าสนใจอยากมาพักก็อย่าลืมจองห้องพักกันล่วงหน้าด้วยนะ ยิ่งช่วงเทศกาลห้องก็จะเต็มไวมากค่ะ

 

รีวิวกาญจนบุรีซิตี้โฮเทล

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท