กอดเชียงใหม่ (Gord Chiangmai)

“กอดเชียงใหม่ ห้องพักใหญ่ บรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเมืองเก่า”

ที่พักสุดเก๋ มีความอินดี้ ดูอบอุ่นน่ารักๆ กับ กอดเชียงใหม่ ที่อยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ด้วยความอยู่ในเขตเมืองเก่า จึงทำให้การตกแต่งออกแบบเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทั้งด้วยตัวอาคารก็ออกแบบเหมือนเป็นบ้านไม้ บรรยากาศภายในก็มีสดชื่น มีต้นไม้มากมาย มีบ่อปลาคราฟ และห้องพักก็มีความหลากหลายสไตล์ที่ลงตัว ตกแต่งไม่เหมือนกัน มีให้เลือกทั้งแบบชั้นเดียว กับห้องพักชั้น 2 พื้นที่ห้องก็ค่อนข้างกว้างใหญ่ สะอาด เตียงนอนก็เลือกได้ทั้งเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ มีห้องน้ำในตัว ซึ่งห้องน้ำที่นี่ก็กว้างขวาง ไม่อึดอัด และที่สำคัญยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมโบราณของเชียงใหม่และยังสะดวกสบายในการไปเที่ยวต่อในที่ต่างๆ

รูปบรรยากาศ กอดเชียงใหม่

ราคาเริ่มต้นของ กอดเชียงใหม่

1266 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นกอดเชียงใหม่

แผนที่การเดินทางไปที่กอดเชียงใหม่

รายละเอียด กอดเชียงใหม่

สำหรับห้องพักที่ กอดเชียงใหม่ มีให้เลือกด้วยถึง 5 สไตล์ สำหรับพัก 2 ท่าน ก็จะมีห้องซูพีเรีย มีให้เลือกทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ หรือห้อง จูเนียร์ สวีท ที่มีห้องนั่งเล่นในตัว ส่วนใครที่มากัน 3 ท่าน ก็มีเป็นห้องดีลักซ์ และสำหรับใครที่มากันเป็นครอบครัวก็มีห้องดูเพล็กซ์ (Duplex Room) ที่เป็นห้อง 2 ชั้น พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน นอกจากนี้ยังมีมุมให้นั่งเล่นชมบรรยากาศ นั่งเล่นเน็ตเพลิดเพลินไปกับฟรี Wifi ใครที่อยากออกกำลังกายที่นี่ก็มีจักรยานให้ปั่นฟรีๆ เผื่อใครอยากจะไปปั่นชมเมืองเชียงใหม่ ใครที่อยากลองเปลี่ยนบรรยากาศจากนอนโรงแรมหรูมาพักในแบบแนวชิคๆ ก็แวะมาได้เลย ซึ่งเราก็ได้นำรายละเอียดต่างๆมาฝากกันด้วย

 

รีวิวกอดเชียงใหม่ (Gord Chiangmai)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท