กอดอุ่น ริเวอร์แคว รีสอร์ต (Kodaun River Kwai Resort)

“กอดอุ่น ริเวอร์แคว รีสอร์ต บรรยากาศดี เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว”

“กอดอุ่น ริเวอร์แคว รีสอร์ต” รีสอร์ทระดับ 3 ดาว ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่รายล้อมภูเขาและแม่น้ำ บรรยากาศมีความเงียบสงบมีความเป็นส่วนตัวอย่างมาก ซึ่งที่พักมีหลากหลายประเภทที่รองรับไม่ว่าจะมาเที่ยวกับเพื่อนแบบยกแก๊ง หรือจะเป็นครอบครัว เพราะที่พักนั้นจะมีให้เลือกตั้งแต่แบบบ้าน หรือที่เรียกว่า “วิลลา” หรือถ้ามากันเพียง 2 คน ก็สามารถเลือกได้ทั้งห้อง Deluxe หรือห้อง Suite หรือจะห้องพักแบบแพ ซึ่งทุกห้องพักจะแอร์ติดไว้พร้อมมีห้องน้ำส่วนตัว และวิวของห้องนั้นก็จะติดแม่น้ำแคว ทำให้มองเห็นวิวที่งดงามของโค้งแม่น้ำแควแบบพาโนราม่าเลยทีเดียว ไม่เพียงเท่านั้นรีสอร์ทนี้ยังอนุญาตให้นำสุนัขเข้ามาพักได้อีกด้วย

รูปบรรยากาศ กอดอุ่น ริเวอร์แคว รีสอร์ต

ราคาเริ่มต้นของ กอดอุ่น ริเวอร์แคว รีสอร์ต

1310 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นกอดอุ่น ริเวอร์แคว รีสอร์ต

  • ฟรี Wifi ทุกห้องพัก ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว และมีที่จอดรถในรีสอร์ท
  • 167 หมู่ 2 ต.วังด้ง อ.เมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี 71190
  • 082-755-2222
  • https://www.facebook.com/pages/category/Hotel-Resort/---1415693378532407/

แผนที่การเดินทางไปที่กอดอุ่น ริเวอร์แคว รีสอร์ต

รายละเอียด กอดอุ่น ริเวอร์แคว รีสอร์ต

“กอดอุ่น ริเวอร์แคว รีสอร์ต” มีห้องพักให้เลือกด้วยกัน 4 ประเภท ที่สามารถตอบโจทย์กับทุกกลุ่มที่มาพักที่นี้ โดยมีห้องตั้งแต่ห้อง Deluxe หรือห้อง Suite หรือห้องวิลลา เหมาะสำหรับครอบครัว หรือถ้าใครอยากจะไปนอนที่แพ ก็เลือกเป็นห้องพักแบบแพก็ได้เช่นกัน แน่นอนว่าทุกห้องจะสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำแควแบบพาโนราม่าที่มองเห็นความโค้งของแม่น้ำแคว และทุกห้องก็จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัวไม่ว่าจะเป็น ทีวีที่มีช่องเคเบิลทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ ไดร์เป่าผม และเครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น และสำหรับใครที่อยากจะจัดปาร์ตี้แบบปิ้งย่างที่นี่ก็มีอุปกรณ์ทำบาร์บีคิว นอกจากนี้แล้วยังสามารถทำกิจกรรมตกปลาในรีสอร์ทอีกด้วย