กฤษณารีสอร์ทจันทบุรี

รีสอร์ทริมหาดบรรยากาศร่มรื่นพร้อมขี่มอเตอร์ไซต์สำรวจให้ทั่ว

กฤษณารีสอร์ทจันทบุรี เต็มที่ไปกับบรรยากาศริมทะเล ขี่รถมอเตอร์ไซค์ชื่นชมชมบรรยากาศที่ล้อมรอบไปด้วยหาดทรายสวย ๆ หากคุณกำลังมองหาที่พักริมทะเลที่มาพร้อมกับบริการให้เช่ารถมอเตอร์ไซค์ที่สามารถดื่มด่ำบรรยากาศโดยไม่ต้องเมื่อยเท้าเพื่อเดินไปไหนมาไหนด้วยตัวเองแล้วละก็ต้องที่นี่เลย ที่พักอยู่ติดริมชายหาดเจ้าหลาว ที่รีสอร์ทมีบริการใช้รถมอเตอร์ไซค์ 24 ชั่วโมงโดยสามารถขี่มอเตอร์ไซค์เพื่อชื่นชมธรรมชาติรอบ ๆ เกาะได้อีกด้วย รอบข้างบริเวณรีสอร์ทมีร้านอาหารของชาวบ้านที่ท่านสามารถแวะรับประทานก่อนลงไปเล่นน้ำอย่างสนุกสนานได้ และจุดเช็คอินสุดชิค อื่น ๆ อาทิเช่น หาดเจ้าหลาว จุดชมวิวปากน้ำแขมหนู ลานหินสีชมพู เป็นต้น โรงพักแห่งนี้มีบริการห้องพักแบบเป็นกันเอง และให้บริการนักท่องเที่ยวทุกระดับ จะมากับครอบครัวครัว กับเพื่อน หรือกับคนรักก็ได้ทั้งนั้น หรือว่าจะมาคนเดียวก็ไม่ต้องกลัวเหงาเพราะพนักงานของโรงแรมมีอัธยาศัยที่ดีพร้อมให้คำแนะนำแก่แขกที่มาเข้าพักทุกคน 

รูปบรรยากาศ กฤษณารีสอร์ทจันทบุรี

ราคาเริ่มต้นของ กฤษณารีสอร์ทจันทบุรี

500 บาทต่อคืน (สำหรับ 2 ท่าน) บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นกฤษณารีสอร์ทจันทบุรี

แผนที่การเดินทางไปที่กฤษณารีสอร์ทจันทบุรี

รายละเอียด กฤษณารีสอร์ทจันทบุรี

กฤษณารีสอร์ทจันทบุรี ตั้งอยู่ใกล้ ๆ กับหาดเจ้าหลาว ตัวที่พักให้ความรู้สึกแบบเป็นกันเองไม่วุ่นวาย บรรยากาศร่มรื่น เพราะหน้าโรงแรมเป็นชายหาดที่สามารถเดินลงไปเล่นน้ำทะเลได้ตลอดเวลา ที่พักตั้งอยู่ไม่ไหลจากสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ มากนัก แถมมีบริการให้เช่ารถจักรยานยนต์เพื่อขับเล่นรอบ ๆ หาดเจ้าหลาวอีกด้วย ตัวโรงแรมเป็นอาคาร 2 ชั้น แบ่งเป็นห้องต่าง ๆ ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกสรร มีบริการ Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ และเครื่องทำน้ำอุ่นให้กับผู้ที่มาเข้าพัก แถมค่าที่พักก็ไม่แพงเลยเหมาะกับผู้ที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายในการหาที่พักเพื่อเหลือเงินเยอะ ๆ ไว้ใช้ซื้อของฝากกลับบ้านหรือชิมอาหารพื้นเมือง โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่พักบนเกาะเจ้าหลาวที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวติดอันดับของจังหวัดจันทบุรีแห่งนี้ถ้าได้ห้องราคาที่ถูกขนาดนี้ถือว่าคุ้มมาก ๆ เลยล่ะ หากใครที่มาเที่ยวหาดเจ้าหลาวแล้วยังไม่มีที่พักอย่าลืมนึกถึงกฤษณารีสอร์ทจันทบุรีไว้ด้วยนะ รับรองว่าทั้งประหยัดและต้องถูกใจใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท