กรีน เรสซิเดนซ์ พูลวิลลา พัทยา

“กรีน เรสซิเดนซ์ พูลวิลลา พัทยา พักที่นี่ ที่เดียวจบทุกโจทย์”

บ้านพัก กรีน เรสซิเดนซ์ พูลวิลลา พัทยา  เป็นบ้านพักหลังใหญ่ ที่เหมาะสำหรับผู้ที่จะเข้าพักเป็นครอบครัว ด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีอยู่ใจกลางเมืองพัทยาแบบนี้ ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปเที่ยวต่อที่ไหนก็สะดวก ที่นี่เป็นบ้านพักหลังใหญ่ ห้องพักกว้าง สะอาด มีเครื่องอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ทีวี เครื่องปรับอากาศ ตู้เสื้อผ้า มีสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในบ้านพัก สามารถเล่นได้ทุกเวลา พร้อมทั้งให้คุณได้ประกอบอาหาร ปาร์ตี้ปิ้งย่างที่นี่ได้ทันที พร้อม Wi-Fi ฟรีรอบๆที่พัก แล้วเดินชมความร่มรื่นกับสวน ในที่พัก ผู้เข้าพักหลายๆท่านก็ได้รีวิวเอาไว้ ว่างานบริการที่นี่ ดีเยี่ยม ใส่ใจแขกผู้เข้าพักทุกระดับ ราคาที่นี่ก็ถือว่าไม่แพงมากถ้าหากว่าเทียบกับความคุ้มค่าของที่นี่ โดยบรรยากาศโดยรวมจะสวยแค่ไหน? ไปดูกันดีกว่าครับ

รูปบรรยากาศ กรีน เรสซิเดนซ์ พูลวิลลา พัทยา

ราคาเริ่มต้นของ กรีน เรสซิเดนซ์ พูลวิลลา พัทยา

8023 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นกรีน เรสซิเดนซ์ พูลวิลลา พัทยา

แผนที่การเดินทางไปที่กรีน เรสซิเดนซ์ พูลวิลลา พัทยา

รายละเอียด กรีน เรสซิเดนซ์ พูลวิลลา พัทยา

สำหรับที่บ้านพัก กรีน เรสซิเดนซ์ พูลวิลลา พัทยา เป็นบ้านพักหลังใหญ่ทีตอบโจทย์ให้กับผู้เข้าพักที่เป็นครอบครัวใหญ่ หรือ ผู้เข้าพักเป็นหมู่คณะ ทำเลที่ตั้งที่นี่ดีมาก ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา ทำให้คุณสามารถเดินทางไปเที่ยวยังสถานที่ใกลๆ้ได้ ในตัวเมืองพัทยา อยู่ใกล้กับสถานบริการมากมาย ไม่ว่าจะเห็นห้างเซ็นทรัล หรือ ร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ บรรยากาศที่พักที่นี่ร่มรืน เรียบง่าย ห้องพักว้างขวาง สะอาด มีสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมกับให้คุณประกอบอาหารได้ ปาร์ตี้ปิ้งย่างที่นี่ได้เลยทันที มีอุปกรณ์ปิ้งย่างพร้อม พร้อม Wi-Fi ฟรีรอบๆที่พัก แล้วเดินชมความร่มรื่นกับสวน ในที่พัก ผู้เข้าพักหลายๆท่านก็ได้รีวิวเอาไว้ ว่างานบริการที่นี่ ดีเยี่ยม ใส่ใจแขกผู้เข้าพักทุกระดับ พวกเรามีบรรยากาศของที่พักมาฝากกันด้วย เชิญชมกันได้เลย

 

รีวิวกรีน เรสซิเดนซ์ พูลวิลลา พัทยา

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท