กรีน เบย์ แหลมเสด็จรีสอร์ท

“กรีน เบย์ แหลมเสด็จรีสอร์ท ที่พักติดชายหาด วิวดี กิจกรรมแน่น ราคาโดนใจ”
กรีน เบย์ แหลมเสด็จรีสอร์ท-ที่พักจันทบุรีติดทะเลตกหมึกได้-itravel

ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักที่บรรยากาศเงียบสงบ มีความร่มรื่นเป็นธรรมชาติ ฟินไปกับนอนฟังเสียงคลื่นทะเลกระทบหาดทราย ราคาเริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อยเท่านั้น ต้องเลือกมาพักกันที่ กรีน เบย์ แหลมเสด็จรีสอร์ท อยู่ติดกับชายหาดแหลมสิงห์ เหมือนมีหาดส่วนตัว ทำให้เวลาเล่นน้ำแล้วรู้สึกถึงความเป็นส่วนตัว และพื้นที่ส่วนของชายหาดสามารถทำกิจกรรมจัดปาร์ตี้ปิ้งย่างในช่วงเย็นได้อีกด้วย หรือจะเล่นน้ำทะเลก็มีอุปกรณ์เสริมบริการมากมาย เช่น ห่วงยาง เรือพาย เป็นต้น นอกจากนี้แล้วรีสอร์ทยังอยู่ใกล้กับสถานที่แนวธรรมชาติของจังหวัดจันทบุรีอีกหลายแหล่ง เช่น สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำ ป่าชายเลนอ่าวคุ้งกระเบน และยังมี Wi-Fi ให้เล่นกันฟรีๆ และสระว่ายน้ำที่เล่นกันได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่อีกด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าถ้าคุณต้องการหาพักผ่อนอย่างแท้จริงลองเลือกพักที่นี่ดูสิค่ะ ใครที่อยากจะรู้ว่าบรรยากาศนั้นจะดีแค่ไหน ลองมาดูกันค่ะ

รูปบรรยากาศ กรีน เบย์ แหลมเสด็จรีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ กรีน เบย์ แหลมเสด็จรีสอร์ท

800 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นกรีน เบย์ แหลมเสด็จรีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่กรีน เบย์ แหลมเสด็จรีสอร์ท

รายละเอียด กรีน เบย์ แหลมเสด็จรีสอร์ท

ที่นี่จะมีห้องพักให้บริการที่หลากหลาย ส่วนใหญ่แล้วจะเน้นเป็นบ้านพัก จะพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป และด้วยสไตล์การตกแต่งของบ้านพักนั้นจะเป็นสไตล์แบบบ้านเรือนไทยทั้งภายนอกและภายใน ข้างในบ้านก็ดูโปร่งโล่ง อากาศถ่ายเทได้ดี ไม่รู้ค่อยรู้สึกถึงความร้อน และยังมีพื้นที่ใช้สอยก็เยอะ เหมาะสำหรับการพักด้วยกัน 2 คนได้อย่างสบาย ไม่รู้สึกอึดอัด และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอนที่มีให้เลือกทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ มีแอร์ทุกห้อง พร้อมด้วยทีวี ตู้เย็น โต๊ะเก้าอี้สำหรับนั่งเล่นภายในบ้านพัก นอกจากจะได้พักผ่อนแล้วยังได้สนุกไปกับกิจกรรมที่ทางรีสอร์ทมีให้เลือกเล่นอีกเพียบ เช่น บานาน่าโบ๊ท, เจ็ทสกี, เรือท้องกระจกดูปะการัง, ตกหมึก, ตกปลา และพายเรือคายัก เป็นต้น ใครที่สนใจอยากมาพักเที่ยวกันแบบชิลๆก็อย่าลืมโทรสอบถามรายละเอียด หรือจองห้องพักกันล่วงหน้ากันนะคะ

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท