กรีน พิกซ์ เขาใหญ่ (Green Pix Khaoyai)

“กรีน พิกซ์ เขาใหญ่ ที่พักสไตล์โมเดิร์น ท่ามกลางธรรมชาติ ราคาไม่ถึงหมื่น”
กรีน พิกซ์ เขาใหญ่-บ้านพักเขาใหญ่ปิ้งย่างได้มีสระว่ายน้ำเปิดใหม่-itravel

ใครที่อยากหาที่พักผ่อนเติมพลังให้กับชีวิตลองเปลี่ยนบรรยากาศจากนอนในเมืองมานอนพักในแบบธรรมชาติและที่สำคัญเป็นที่พักที่เพิ่งเปิดได้ไม่นานอีกด้วย รับรองได้เลยจะได้พบกับความใหม่ของโรงแรมนั่นก็คือ กรีน พิกซ์ เขาใหญ่ โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติแห่งขุนเขา โอบล้อมด้วยต้นไม้มากมาย ที่จะทำให้สัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด และที่นี่ยังอยู่ใกล้กับเขาใหญ่และแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆอีกมากมาย โรงแรมนี้จะตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นมีความทันสมัยแต่ยังคงเน้นความเป็นธรรมชาติ และจุดเด่นของที่นี่เลยก็คือ มีธารน้ำตกตรงกลางรีสอร์ทที่คุณสามารถมองได้จากภายในห้องพักเลย หรือใครที่ชอบถ่ายรูปบอกเลยว่าที่นี่มีมุมสวยๆหลากหลายให้เลือกถ่ายกันจนเหนื่อยไปเลยค่ะ ถึงแม้ว่าที่นี่จะปิ้งย่างเองไม่ได้แต่ก็มีห้องอาหารที่สามารถปิ้งย่างอาหารอร่อยๆให้คุณได้รับประทานกันอีกด้วย ฉะนั้นใครที่ชอบของใหม่ ราคาดีงาม ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติบอกเลยว่าไม่ควรพลาดที่นี่เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ กรีน พิกซ์ เขาใหญ่ (Green Pix Khaoyai)

ราคาเริ่มต้นของ กรีน พิกซ์ เขาใหญ่ (Green Pix Khaoyai)

3,000 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นกรีน พิกซ์ เขาใหญ่ (Green Pix Khaoyai)

แผนที่การเดินทางไปที่กรีน พิกซ์ เขาใหญ่ (Green Pix Khaoyai)

รายละเอียด กรีน พิกซ์ เขาใหญ่ (Green Pix Khaoyai)

ที่นี่จะเน้นความเป็นโมเดิร์นที่ผสมผสานกับความเป็นธรรมชาติ ทำให้บริเวณโดยรอบของโรงแรมมีความร่มรื่นด้วยต้นไม้มากมาย มีสวนสวยๆให้คุณสามารถเดินเล่น ชื่นชมความงดงามของธรรมชาติ และในส่วนของห้องพักนั้นก็จะมีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ มีทั้งแบบเป็นห้องพักและวิลล่าที่มีสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว ซึ่งเหมาะสำหรับใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว หรือมาพักกันหลายคน โดยทุกห้องยังสามารถมองเห็นวิวภูเขาที่สวยงามได้ และที่นี่ก็ยังมีชั้นดาดฟ้าที่สามารถให้คุณขึ้นไปนั่งเล่นชมทะเลหมอกในยามเช้าหรือจะนั่งชิลล์ชมพระอาทิตย์ตกในยามเย็นก็ได้เช่นกัน เรียกได้ว่าไม่ว่าจะเลือกที่พักแบบไหนก็ฟินไปกับบรรยากาศ และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ฟรี Wi-Fi สระว่ายน้ำส่วนกลาง ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและยังแยกโซนเปียกและแห้งให้เป็นสัดส่วนอีกด้วย ใครที่ยังนึกภาพไม่ออกก็ชมภาพบรรยากาศสวยๆที่เราได้คัดมาฝากกันได้เลยค่ะ

 

รีวิวกรีน พิกซ์ เขาใหญ่ (Green Pix Khaoyai)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท