กรีน ทู รีสอร์ท (Green 2, Chanthaburi, Thailand)

“หาที่พักบรรยากาศดีๆ บริการเป็นกันเอง ได้ความเป็นส่วนตัว พักที่ Green 2 ”

สำหรับที่พักที่เราอยากจะให้คุณได้ไปลองสัมผัสก็คือรีสอร์ท กรีน ทู รีสอร์ท บรรยากาศภายในรีสอร์ทร่มรื่น อากาศเย็นสบาย ที่รายล้อมด้วยต้นไม้ ห้องพักที่นี้จะเป็นบ้านแยกเป็นหลังๆ เป็นส่วนตัว ด้านหน้าบ้านพักมีระเบียงส่วนตัวพร้อมโต๊ะเก้าอี้ให้นั่งเล่นหน้าบ้าน ชมวิวทิวทัศน์ ที่ด้านหน้ามีสระบัวขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยดอกบัวหลากหลายสี มีสวนหย่อมสามารถเดินเล่น หรือถ่ายรูปก็สวยเช่นกัน หากใครที่ต้องการมาพักผ่อน อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ หลบความวุ่นวายในเมือง และอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพก็ต้องมาที่ กรีน ทู รีสอร์ท เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันสบายๆของคุณ และที่สำคัญที่นี่ก็ตั้งอยู่ในตัวเมืองจันท์ ราคาห้องพักก็ไม่แพงเริ่มต้นเพียงแค่ 700 บาทเท่านั้น พักได้ 2 คน พร้อมอาหารเช้าที่แสนอร่อยอีกด้วย อย่างนี้ต้องบอกเลยว่าคุ้มมากๆ ซึ่งวันนี้เรามีรูปภาพสวยๆของรีสอร์ทมาฝากกันด้วย เผื่อจะได้เป็นหนึ่งตัวเลือกที่จะตัดสินใจมาเที่ยวเมืองจันท์และเลือกพักที่นี่ งั้นเรามาดูภาพกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ กรีน ทู รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ กรีน ทู รีสอร์ท

599 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นกรีน ทู รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่กรีน ทู รีสอร์ท

รายละเอียด กรีน ทู รีสอร์ท

รีสอร์ท Green 2 เป็นรีสอร์ทที่ไม่เล็ก ไม่ใหญ่ แต่อยู่แล้วอบอุ่น ห้องพักมีเพียงแค่ 35 ห้องเท่านั้น ซึ่งห้องพักที่นี่จะแยกเป็นหลังๆมีความส่วนตัว ตกแต่งรีสอร์ทแบบเรียบง่าย ให้เข้ากับธรรมชาติ ทางเข้าห้องพักก็ทำเป็นสะพานทางเดินข้ามสระบัวเพื่อเข้าห้องพัก ภายในห้องก็ดูสะอาดสะอ้าด กว้างขวางมีพื้นที่ให้ใช้สอยภายในห้อง ด้านหน้ายังมีระเบียงส่วนตัวสำหรับใครที่อยากมานั่งเล่นสูดดมบรรยากาศในยามเช้าหรือยามเย็น โดยทุกห้องเป็นห้องแอร์ปรับอากาศ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์ ตู้เย็นมินิบาร์ น้ำดื่ม ตู้เสื้อผ้า เตียงนอนขนาดใหญ่ที่เลือกได้จะเอาเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ มีห้องน้ำส่วนตัวที่มีฝักบัวกับเครื่องทำน้ำอุ่น นอกจากนี้แล้วยังฟรีอินเทอร์เน็ต WiFi สามารถเล่นได้ทั้งในห้องพักและพื้นที่ต่างๆของรีสอร์ท ใครที่สนใจลองดูรายละเอียดตามนี้ก่อนได้เลยค่ะ

 

รีวิวกรีน ทู รีสอร์ท (Green 2, Chanthaburi, Thailand)

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท